કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન ડિસેમ્બર, 2025ના ભરતી પરિણામો જાહેર
27 JAN 2026 1:33PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ડિસેમ્બર, 2025 મહિના માટે નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે સૂચિત કરવામાં આવ્યા છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ ખેદની વાત છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા અથવા તેમને પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય બન્યું નથી.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો: -
SM/BS/GP/JT
`

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of December, 2025
27 JAN 2026 1:33PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of December, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-