UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of December, 2025
27 JAN 2026 1:33PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of December, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் 2025 டிசம்பர் மாதத்திற்கான தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது
27 JAN 2026 1:33PM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் 2025 டிசம்பர் மாதத்திற்கான தேர்வு முடிவுகளை இறுதி செய்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்டவர்களுக்கு அஞ்சல் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்றவர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டதில் அவர்களை இப்பணிக்கானத் நேர்முகத் தேர்வுக்கு அழைக்க இயலவில்லை அல்லது பரிந்துரைக்க இயலவில்லை.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக்குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2219029&reg=3&lang=1