ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2026 ജനുവരി 21-ന് കർണാടക സന്ദർശിക്കും
20 JAN 2026 5:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2026 ജനുവരി 21-ന് കർണാടകയിൽ സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, തുമകൂരുവിലെ ശ്രീ സിദ്ധഗംഗ മഠത്തിൽ നടക്കുന്ന ശ്രീ ശിവകുമാര മഹാസ്വാമികളുടെ ഏഴാമത് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.
ഉച്ചയ്ക്ക് ശേഷം, ബെംഗളൂരുവിലെ സി.എം.ആർ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ടെക്നോളജിയുടെ രജത ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളിലും അദ്ദേഹം പങ്കെടുക്കും

Vice President's Secretariat
Vice-President of India Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka on January 21, 2026
20 JAN 2026 5:08PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Karnataka on January 21, 2026.
During the visit, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the 7th Commemoration Day of Sree Sivakumara Mahaswamiji at Sree Siddaganga Math, Tumakuru.
Later in the afternoon, the Vice-President will attend the Silver Jubilee Celebrations of CMR Institute of Technology at Bengaluru.