குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் 2026 ஜனவரி 21 அன்று கர்நாடகாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
20 JAN 2026 5:08PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் 2026 ஜனவரி 21 அன்று கர்நாடகாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
அப்போது தும்குருவில் உள்ள ஸ்ரீ சித்தகங்கா மடத்தில் ஸ்ரீசிவகுமர மகாசுவாமியின் 7-ம் ஆண்டு நினைவு தின நிகழ்ச்சியில் தலைமை விருந்தினராக குடியரசு துணைத்தலைவர் பங்கேற்க உள்ளார். பின்னர் பிற்பகலில் பெங்களூருவில் உள்ள சிஎம்ஆர் தொழில்நுட்ப மையத்தில் வெள்ளி விழா கொண்டாட்ட நிகழ்ச்சியில் குடியரசு துணைத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President of India Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka on January 21, 2026
20 JAN 2026 5:08PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Karnataka on January 21, 2026.
During the visit, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the 7th Commemoration Day of Sree Sivakumara Mahaswamiji at Sree Siddaganga Math, Tumakuru.
Later in the afternoon, the Vice-President will attend the Silver Jubilee Celebrations of CMR Institute of Technology at Bengaluru.