ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહ મુખ્યમંત્રી શ્રી હિમંત બિસ્વા સરમાની ઉપસ્થિતિમાં આસામના રાભા, મિસિંગ અને તિવા સમુદાયોના પ્રતિનિધિમંડળોને મળ્યા
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ તેમની માંગણીઓ સાંભળી અને તેમને ખાતરી આપી કે તેમની વાસ્તવિક ચિંતાઓ પર ધ્યાન આપવામાં આવશે
ગૃહ મંત્રાલય ટૂંક સમયમાં સૌહાર્દપૂર્ણ અને કાયમી ઉકેલ માટે કામ કરવા માટે એક વરિષ્ઠ અધિકારીની નિમણૂક કરશે
26 DEC 2025 6:41PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહ મુખ્યમંત્રી શ્રી હિમંત બિસ્વા સરમાની ઉપસ્થિતિમાં આસામના રાભા, મિસિંગ અને તિવા સમુદાયોના પ્રતિનિધિમંડળોને મળ્યા હતા.
‘X’ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે “મુખ્યમંત્રી શ્રી હિમંત બિસ્વા સરમાજીની ઉપસ્થિતિમાં આસામના રાભા, મિસિંગ અને તિવા સમુદાયોના પ્રતિનિધિમંડળો સાથે મુલાકાત કરી. તેમની માંગણીઓ સાંભળી અને તેમને ખાતરી આપી કે તેમની વાસ્તવિક ચિંતાઓ પર ધ્યાન આપવામાં આવશે. ગૃહ મંત્રાલય ટૂંક સમયમાં સૌહાર્દપૂર્ણ અને કાયમી ઉકેલ તરફ કામ કરવા માટે એક વરિષ્ઠ અધિકારીની નિમણૂક કરશે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah met with the delegations of the Rabha, Mising, and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma
Union Home Minister listened to their demands and assured them that their genuine concerns will be addressed
The Ministry of Home Affairs will soon appoint a senior official to work towards an amicable and lasting solution
26 DEC 2025 6:41PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah met with the delegations of the Rabha, Mising and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Met with the delegations of the Rabha, Mising, and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma Ji. Listened to their demands and assured them that their genuine concerns will be addressed. The Ministry of Home Affairs will soon appoint a senior official to work towards an amicable and lasting solution.”