உள்துறை அமைச்சகம்
அசாமின் ரபா, மிசிங் மற்றும் திவா சமூகங்களின் பிரதிநிதிகளுடன் மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா சந்திப்பு
26 DEC 2025 6:41PM by PIB Chennai
மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா, அசாம் மாநிலத்தின் ரபா, மிசிங் மற்றும் திவா சமூகங்களின் பிரதிநிதிகளை அம்மாநில முதலமைச்சர் திரு ஹிமந்த பிஸ்வா சர்மா முன்னிலையில் சந்தித்துப் பேசினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில், மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா குறிப்பிட்டுள்ளதாவது: “அசாமின் ரபா, மிசிங் மற்றும் திவா சமூகங்களின் பிரதிநிதிகளை முதலமைச்சர் திரு ஹிமந்த பிஸ்வா சர்மா முன்னிலையில் சந்தித்தேன். அவர்களின் கோரிக்கைகளைக் கேட்டறிந்ததுடன், அவர்களின் நியாயமான கவலைகள் தீர்க்கப்படும் என்று உறுதியளித்தேன். ஒரு சுமூகமான மற்றும் நீடித்த தீர்வை நோக்கிச் செயல்பட, உள்துறை அமைச்சகம் விரைவில் ஒரு மூத்த அதிகாரியை நியமிக்கும்.”
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2208932®=3&lang=1

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah met with the delegations of the Rabha, Mising, and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma
Union Home Minister listened to their demands and assured them that their genuine concerns will be addressed
The Ministry of Home Affairs will soon appoint a senior official to work towards an amicable and lasting solution
26 DEC 2025 6:41PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah met with the delegations of the Rabha, Mising and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Met with the delegations of the Rabha, Mising, and Tiwa communities of Assam in the presence of Chief Minister Shri Himta Biswa Sarma Ji. Listened to their demands and assured them that their genuine concerns will be addressed. The Ministry of Home Affairs will soon appoint a senior official to work towards an amicable and lasting solution.”