UPSC
ENGINEERING SERVICES EXAMINATION, 2025
18 DEC 2025 10:56AM by PIB Delhi
Based on the results of the written part of the Engineering Services Examination, 2025 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION in August, 2025 and the interviews for Personality Test in October-November, 2025, the following are the lists, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to various Services/Posts in the Ministries/Departments concerned.
2. The number of candidates recommended for appointment under different disciplines are as under:
Discipline
Number of candidates recommended for appointment
Total
General
EWS
OBC
SC
ST
Civil Engineering
202
(including 08 PwBD-1 and 07 PwBD-03 candidates)
78
26
54
26
18
Mechanical Engg.
61
(including 02 PwBD-1 and 01 PwBD-3 candidates)
22
05
21
10
03
Electrical Engg.
79$
(including 03 PwBD-1 candidates)
30
10
21
12
06
E & T Engineering
116
(including 05 PwBD-1 candidates)
38
09
37
20
12
Total
458
(including 18 PwBD-1 & 08 PwBD-3 candidates)
168
50
133
68
39
$ In Electrical Engineering, 01 PwBD-3 backlog vacancy has been interchanged with PwBD-1 due to non-availability of PwBD-3 candidate.
3. Appointments shall be made strictly in accordance with the extant rules and the number of vacancies available. Allotment of candidates to various Services/Posts shall be made according to ranks obtained and preference of Services expressed by them.
4. The number of vacancies reported by the Government for Group ‘A’/’B’ Services/Posts to be filled are as under:
Discipline
Vacancies
Total
General
EWS
OBC
SC
ST
Civil Engineering
251 (including 08 vacancies reserved for PwBD-1 & 07 for PwBD-3 candidates)
127
26
54
26
18
Mechanical Engg.
072 (including 02 vacancies reserved for PwBD-1 & 01 for PwBD-3 candidates)
33
05
21
10
03
Electrical Engg.
097 (including 02 vacancies reserved for PwBD-1 & 02 for PwBD-3 candidates)
48
10
21
12
06
E & T Engineering
134 (including 05 vacancies reserved for PwBD-1, 01 for PwBD-3 & 01 for PwBD-5 candidates)
56
09
37
20
12
Total
554 (including 17 vacancies reserved for PwBD-1, 11 for PwBD-3 & 01 for PwBD-5 candidates)
264
50
133
68
39
5. The candidature of 102 recommended candidates with following Roll Numbers is provisional:
CIVIL ENGINEERING (45 Nos.)
0100023
0100218
0100284
0500748
0500780
0501094
0501238
0600422
0800445
0801433
0801445
0802452
0803239
0803728
0805085
0805184
0805246
0805466
0805986
0806116
0806160
0806630
1000072
1000162
1000522
1000565
1002746
1102041
1200694
1300650
1300676
1500352
1500359
1500589
1501145
1600018
1900031
2600759
3500153
3600083
4100255
4900566
4900860
5100168
5400062
MECHANICAL ENGINEERING (13 Nos.)
0101078
0402327
0502487
0503037
0807351
0808930
0809349
0809616
0809886
1301264
1503169
3600104
5000336
ELECTRICAL ENGINEERING (20 Nos.)
0402955
0403208
0503840
0504049
0601995
0602041
0809998
0810624
0811445
0811587
0812111
0812328
0812487
0812547
1006033
1006552
1103947
2603687
4800219
5101315
ELECTRONICS & TELECOMMUNICATION ENGINEERING (24 Nos.)
0101665
0202584
0302768
0303144
0504728
0504787
0813050
0813171
0814101
0814212
0814454
0814743
0814747
0814780
1007412
1007672
1104746
1202640
1202751
1401366
1800409
2604900
3700043
5101888
6. In accordance with Rule 13 (iv) & (v) of the Engineering Services Examination Rules 2025, the Commission is maintaining a consolidated Reserve List of candidates for each discipline as under:
Discipline
Number of candidates kept in Reserve List
General
EWS
OBC
SC
ST
Total
Civil Engineering
49
09
35
01
04
98
Mechanical Engineering
11
01
09
-
01
22
Electrical Engineering
17
-
14
-
03
34
Electronics & Telecommunication Engineering
16
02
13
01
-
32
Total
93
12
71
02
08
186
7. Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near Examination Hall Building in its campus. Candidates may obtain any information/clarification regarding their Examination/recruitments on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos. 011-23385271 and 011-23381125 from this Counter. The result will also be available on the UPSC Website i.e. www.upsc.gov.in. The mark sheet shall be made available on the website within fifteen days from the date of declaration of result.
Click here to see the result: -

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
अभियांत्रिकी सेवा परीक्षा, 2025
18 DEC 2025 3:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 डिसेंबर 2025
संघ लोकसेवा आयोगाने (UPSC) ऑगस्ट 2025 मध्ये आयोजित केलेल्या अभियांत्रिकी सेवा परीक्षा, 2025 च्या लेखी परीक्षेच्या निकालांनुसार तसेच ऑक्टोबर–नोव्हेंबर 2025 दरम्यान घेण्यात आलेल्या व्यक्तिमत्त्व चाचणीच्या मुलाखतीच्या आधारे, संबंधित मंत्रालये/विभागांतील विविध सेवा/पदांवर नियुक्तीसाठी शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांची गुणवत्ता क्रमाने यादी खालीलप्रमाणे आहे.
2. विविध शाखांनुसार नियुक्तीसाठी शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांची संख्या पुढीलप्रमाणे आहे:
शाखा
नियुक्तीसाठी शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांची संख्या
एकूण
जनरल
आर्थिकदृष्ट्या दुर्बल घटक
ओबीसी
एससी
एसटी
सिव्हिल अभियांत्रिकी
202
(PwBD-1 च्या 08 आणि PwBD-03 च्या 07 उमेदवारांसह)
78
26
54
26
18
यांत्रिक अभियांत्रिकी
61
(PwBD-1 च्या 02 आणि PwBD-03 च्या 01 उमेदवारांसह)
22
05
21
10
03
विद्युत अभियांत्रिकी
79$
(PwBD-1 च्या 03 उमेदवारांसह)
30
10
21
12
06
इलेक्ट्रॉनिक्स व दूरसंचार अभियांत्रिकी
116
(PwBD-1 च्या 05 उमेदवारांसह)
38
09
37
20
12
एकूण
458
(PwBD-1 च्या 18 आणि PwBD-03 च्या 08 उमेदवारांसह)
168
50
133
68
39
$ विद्युत अभियांत्रिकी शाखेत PwBD-3 साठी उमेदवार उपलब्ध नसल्यामुळे PwBD-3 ची 01 प्रलंबित रिक्त जागा PwBD-1 मध्ये बदलण्यात आली आहे.
3. नियुक्त्या विद्यमान नियमांनुसार तसेच उपलब्ध रिक्त जागांच्या संख्येनुसार काटेकोरपणे करण्यात येतील. विविध सेवा/पदांवर उमेदवारांच्या नियुक्त्या त्यांनी मिळवलेल्या गुणवत्ताश्रेणी आणि त्यांनी व्यक्त केलेल्या सेवांच्या प्राधान्यानुसार करण्यात येईल.
4. गट ‘अ’/’ब’ सेवा/पदांसाठी भरावयाच्या रिक्त जागांची संख्या सरकारकडून खालीलप्रमाणे कळविण्यात आली आहे:
शाखा
रिक्त जागा
एकूण
जनरल
आर्थिकदृष्ट्या दुर्बल घटक
ओबीसी
एससी
एसटी
सिव्हिल अभियांत्रिकी
251 (PwBD-1 साठी 08 आणि PwBD-3 साठी 07 उमेदवार आरक्षित )
127
26
54
26
18
यांत्रिक अभियांत्रिकी
072 (PwBD-1 साठी 02 आणि PwBD-3 साठी 01 उमेदवार आरक्षित)
33
05
21
10
03
विद्युत अभियांत्रिकी
097 (PwBD-1 साठी 02 आणि PwBD-3 साठी 02 उमेदवार आरक्षित)
48
10
21
12
06
इलेक्ट्रॉनिक्स व दूरसंचार अभियांत्रिकी
134 (PwBD-1 साठी 05, PwBD-3 साठी 01 आणि PwBD-5 साठी 01 उमेदवार आरक्षित)
56
09
37
20
12
एकूण
554 (PwBD-1 साठी 17, PwBD-3 साठी 11 आणि PwBD-5 साठी 01 उमेदवार आरक्षित)
264
50
133
68
39
5. खालील रोल क्रमांक असलेल्या 102 शिफारस केलेल्या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे :
सिव्हिल अभियांत्रिकी (45)
0100023
0100218
0100284
0500748
0501094
0501238
0600422
0800445
0801445
0802452
0803239
0803728
0805184
0805246
0805466
0805986
0806160
0806630
1000072
1000162
1000565
1002746
1102041
1200694
1300676
1500352
1500359
1500589
1600018
1900031
2600759
3500153
4100255
4900566
4900860
5100168
यांत्रिक अभियांत्रिकी
0101078
0402327
0502487
0503037
0807351
0808930
0809349
0809616
0809886
1301264
1503169
3600104
5000336
विद्युत अभियांत्रिकी
0402955
0403208
0503840
0504049
0601995
0602041
0809998
0810624
0811445
0811587
0812111
0812328
0812487
0812547
1006033
1006552
1103947
2603687
4800219
5101315
इलेक्ट्रॉनिक्स व दूरसंचार अभियांत्रिकी
0101665
0202584
0302768
0303144
0504728
0504787
0813050
0813171
0814101
0814212
0814454
0814743
0814747
0814780
1007412
1007672
1104746
1202640
1202751
1401366
1800409
2604900
3700043
5101888
6. अभियांत्रिकी सेवा परीक्षा नियम 2025 च्या नियम 13 (iv) आणि (v) नुसार, आयोग प्रत्येक शाखेसाठी उमेदवारांची एकत्रित राखीव यादी खालीलप्रमाणे आहे:
शाखा
नियुक्तीसाठी शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांची संख्या
जनरल
आर्थिकदृष्ट्या दुर्बल घटक
ओबीसी
एससी
एसटी
एकूण
सिव्हिल अभियांत्रिकी
49
09
35
01
04
98
यांत्रिक अभियांत्रिकी
11
01
09
-
01
22
विद्युत अभियांत्रिकी
17
-
14
-
03
34
इलेक्ट्रॉनिक्स व दूरसंचार अभियांत्रिकी
16
02
13
01
-
32
एकूण
93
12
71
02
08
186
7. केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या संकुलामध्ये परीक्षा हॉल इमारतीजवळ 'सुविधा केंद्र' आहे. उमेदवार त्यांच्या परीक्षा/भरतीबाबतची कोणतीही माहिती, कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10:00 ते सायंकाळी 5:00 वाजेपर्यंत प्रत्यक्ष भेटून किंवा 011-23385271 आणि 011-23381125 या दूरध्वनी क्रमांकांवरून अथवा सुविधा केंद्रांवरती मिळवू शकतात. हा निकाल यूपीएससी संकेतस्थळावर म्हणजेच www.upsc.gov.in वर देखील उपलब्ध असेल. निकाल जाहीर झाल्यापासून पंधरा दिवसांच्या आत गुणपत्रिका वेबसाइटवर उपलब्ध करून दिली जाईल.
निकाल पाहण्यासाठी इथे क्लीक करा.