राष्ट्रपती कार्यालय
तीन देशांच्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे राष्ट्रपतींना सादर केली
15 DEC 2025 3:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 डिसेंबर 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी नवी दिल्लीत राष्ट्रपती भवन येथे आज 15 डिसेंबर 2025 रोजी इराण, बृनेई दारुस्सलाम, मायक्रोनेशिया या तीन देशांच्या राजदूतांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली.
पुढील व्यक्तींनी आपले ओळखपत्र यावेळी सादर केले-
1. मोहम्मद फथली , इस्लामिक रिपब्लिक ऑफ इराणचे राजदूत
2. सिती आर्नीफारिजा मोहम्मद जैनी,बृनेई दारुस्सलामच्या उच्चायुक्त
3. जॉन फ्रिट्स,फेडेरेटेड स्टेट ऑफ मायक्रोनेशियाचे राजदूत

President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
15 DEC 2025 1:43PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the envoys of Iran, Brunei Darussalam and Micronesia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (December 15, 2025).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Dr Mohammad Fathali, Ambassador of the Islamic Republic of Iran
2. H.E. Mrs Siti Arnyfariza Haji Mohd. Jaini, High Commissioner of Brunei Darussalam
3. H.E. Mr John Fritz, Ambassador of the Federated States of Micronesia