രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മൂന്ന് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികൾ രാഷ്ട്രപതിക്ക് യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചു
15 DEC 2025 1:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (ഡിസംബർ 15, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ഇറാൻ, ബ്രൂണൈ ദാറുസ്സലാം, മൈക്രോനേഷ്യ എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികളിൽ നിന്ന് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സ്വീകരിച്ചു.
യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ഇസ്ലാമിക് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇറാന്റെ അംബാസഡർ H.E ഡോ. മുഹമ്മദ് ഫത്താലി.
2. ബ്രൂണൈ ദാറുസ്സലാം ഹൈക്കമ്മീഷണർ H.E . ശ്രീമതി സിതി ആർനിഫാരിസ ഹാജി മൊഹമ്മദ്. ജൈനി
3. ഫെഡറേറ്റഡ് സ്റ്റേറ്റ്സ് ഓഫ് മൈക്രോനേഷ്യയുടെ അംബാസഡർ H.E മിസ്റ്റർ ജോൺ ഫ്രിറ്റ്സ്

President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
15 DEC 2025 1:43PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the envoys of Iran, Brunei Darussalam and Micronesia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (December 15, 2025).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Dr Mohammad Fathali, Ambassador of the Islamic Republic of Iran
2. H.E. Mrs Siti Arnyfariza Haji Mohd. Jaini, High Commissioner of Brunei Darussalam
3. H.E. Mr John Fritz, Ambassador of the Federated States of Micronesia