ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മഹാകവി സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി പുഷ്പാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു
11 DEC 2025 1:54PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാകവി സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതിയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ ഇന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ, ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ വസതിയിൽ അദ്ദേഹത്തിന് പുഷ്പാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു.
നിർഭയനായ ദേശീയവാദിയും സാമൂഹിക പരിഷ്കർത്താവും വിപ്ലവ കവിയുമായ ഭാരതീയാർ ദേശസ്നേഹം, സമത്വം, അന്തസ്സ് എന്നിവയെക്കുറിച്ച് തന്റെ കരുത്തുറ്റ വരികളിലൂടെ രാജ്യത്തിന്റെ മനസ്സാക്ഷിയെ ഉണർത്തിയതായി ഉപരാഷ്ട്രപതി സമൂഹമാധ്യമത്തിൽ കുറിച്ചു.സുബ്രഹ്മണ്യഭാരതിയുടെ ശക്തമായ വാക്കുകളും പുരോഗമന ആശയങ്ങളും എന്നും ദേശസ്നേഹത്തെ ജ്വലിപ്പിക്കുകയും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുമെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.

Vice President's Secretariat
Vice-President of India pays floral tributes to Mahakavi Subramania Bharati on his birth anniversary
11 DEC 2025 1:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, today paid floral tributes to Mahakavi Subramania Bharati on his birth anniversary at the Vice-President’s Enclave.
In a social media post, the Vice-President said that Bharathiyar, a fearless nationalist, visionary social reformer, and revolutionary poet, awakened the conscience of the nation through his stirring verses on patriotism, equality, and human dignity.
He noted that Bharati’s powerful words and progressive ideals continue to ignite patriotism and inspire generations.