குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குருகிராமில் உள்ள பிரம்மகுமாரிகளின் ஓம் சாந்தி தியான மையத்தின் வெள்ளி விழாவை குடியரசு துணைத்தலைவர் தொடங்கி வைக்கிறார்
06 DEC 2025 6:49PM by PIB Chennai
குருகிராமில் 2025 டிசம்பர் 7 அன்று நடைபெறும் பிரம்மகுமாரிகளின் ஓம் சாந்தி தியான மையத்தின் வெள்ளி விழாவை குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் தொடங்கி வைக்கிறார்.
இந்த நிகழ்வில் தலைமை விருந்தினராகக் கலந்து கொள்ளும் குடியரசு துணைத்தலைவர், தியான மையத்தின் 24-வது ஆண்டு விழா கொண்டாட்டங்களை முறையாகத் தொடங்கி வைப்பார், இது அதன் 25 ஆண்டுகால ஆன்மீக சேவை, தியானப் பயிற்சி மற்றும் மதிப்பு அடிப்படையிலான முயற்சிகளின் ஒரு வருட கால கொண்டாட்டத்தின் தொடக்கத்தைக் குறிக்கிறது.

Vice President's Secretariat
Vice-President to Launch Silver Jubilee Year of Brahma Kumaris’ Om Shanti Retreat Centre, Gurugram
06 DEC 2025 6:49PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will participate as the Chief Guest at the launch of the Silver Jubilee Year of Brahma Kumaris’ Om Shanti Retreat Centre (ORC), Gurugram, on 7th December 2025.
During the event, the Vice-President will formally inaugurate the 24th Annual Day celebrations of the Retreat Centre, marking the beginning of a year-long commemoration of its 25 years of spiritual service, meditation training, and value-based initiatives.