హోం మంత్రిత్వ శాఖ
అహ్మదాబాద్‌లో 2030 కామన్వెల్త్ క్రీడల ఆతిథ్య బిడ్‌ను భారత్ గెలుచుకున్న సందర్భంగా ప్రతి పౌరుడికి అభినందనలు తెలిపిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
భారత్‌ను ప్రపంచ క్రీడా కేంద్రంగా మార్చాలన్న ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దార్శనికతకు ఇది నిదర్శనం
దశాబ్దానికి పైగా సాగిన కఠోర కృషి ద్వారా ప్రపంచ స్థాయి క్రీడా మౌలిక సదుపాయాలను అభివృద్ధి చేసిన ప్రధానమంత్రి మోదీ.. సమర్థవంతమైన పాలన, బృందస్ఫూర్తితో దేశ సామర్థ్యం పెంపు
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Hyderabad
అహ్మదాబాద్‌లో 2030 కామన్వెల్త్ క్రీడల ఆతిథ్య బిడ్‌ను భారత్ గెలుచుకున్న సందర్భంగా ప్రతి పౌరుడికి కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు. "అహ్మదాబాద్‌లో 2030 కామన్వెల్త్ క్రీడల నిర్వహణకు ఆతిథ్య బిడ్‌ను భారత్ గెలుచుకున్నందుకు ప్రతి పౌరుడికి శుభాకాంక్షలు. ప్రపంచ క్రీడా కేంద్రంగా భారత్‌ను మార్చాలన్న ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దార్శనికతకు ఇది నిదర్శనం. దశాబ్ద కాలంగా కొనసాగిన కృషి ద్వారా ప్రపంచ స్థాయి క్రీడా మౌలిక సదుపాయాలను మోదీజీ అభివృద్ధి చేయగలిగారు. సమర్థవంతమైన పాలన, నిరంతరాయంగా సాగిన బృందస్ఫూర్తి ద్వారా దేశ సామర్థ్యాన్ని మెరుగుపరిచారు" .

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad
This is a testament to Prime Minister Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot
Through penance spanning over a decade, PM Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad. This is a testament to PM Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot. Through penance spanning over a decade, Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork.”