ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കോമൺ‌വെൽത്ത് ഗെയിംസ് 2030-ന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കാനുള്ള അഭിമാനകരമായ അവസരം ലഭിച്ചതിൽ കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Thiruvananthpuram
2030-ലെ കോമൺ‌വെൽത്ത് ഗെയിംസിന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കാനുള്ള അഭിമാനകരമായ ബിഡ് ഇന്ത്യ നേടിയപ്പോൾ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ അമിത് ഷാ ഇപ്രകാരം കുറിച്ചു : "2030-ലെ കോമൺ‌വെൽത്ത് ഗെയിംസിന് അഹമ്മദാബാദിൽ ആതിഥേയത്വം വഹിക്കാനുള്ള അഭിമാനകരമായ ബിഡ് ഇന്ത്യ നേടിയപ്പോൾ എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയെ ഒരു ആഗോള കായിക കേന്ദ്രമാക്കി മാറ്റാനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ ദർശനത്തിന്റെ തെളിവാണിത്. ഒരു ദശാബ്ദത്തിലേറെ നീണ്ടുനിന്ന തപസ്സിലൂടെ, മോദി ജി കായിക അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ ലോകോത്തര നിലവാരത്തിലേക്ക് വികസിപ്പിക്കുകയും ഫലപ്രദമായ ഭരണനിർവ്വഹണത്തിലൂടെയും കൂട്ടായ പരിശ്രമത്തിലൂടെയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സാധ്യതകൾ ഉയർത്തുകയും ചെയ്തു."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad
This is a testament to Prime Minister Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot
Through penance spanning over a decade, PM Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad. This is a testament to PM Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot. Through penance spanning over a decade, Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork.”