President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ODISHA AND UTTAR PRADESH FROM NOVEMBER 27 TO 28
26 NOV 2025 6:57PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Odisha and Uttar Pradesh from November 27 to 28, 2025.
On November 27, the President will address the members of the Odisha Legislative Assembly at Bhubaneswar, Odisha.
On November 28, the President will grace the launch ceremony of the Brahma Kumaris' annual theme for 2025-26, ‘Meditation for World Unity and Trust’, at Lucknow. On the same day, the President will grace the closing ceremony of the diamond jubilee celebrations of Bharat Scouts and Guides and address its 19th National Jamboree at Lucknow.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുര്‍മു നവംബര്‍ 27,28 തീയതികളില്‍ ഒഡീഷയും ഉത്തര്‍പ്രദേശും സന്ദര്‍ശിക്കും
26 NOV 2025 6:57PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുര്‍മു നവംബര്‍ 27,28 തീയതികളില്‍ ഒഡീഷയും ഉത്തര്‍പ്രദേശും സന്ദര്‍ശിക്കും.
നവംബര്‍ 27 ന് ഒഡീഷയിലെ ഭുവനേശ്വറില്‍ ഒഡീഷ നിയമസഭയിലെ അംഗങ്ങളെ രാഷ്ട്രപതി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
നവംബര്‍ 28 ന് 'ലോക ഐക്യത്തിനും വിശ്വാസത്തിനും വേണ്ടിയുള്ള ധ്യാനം' എന്ന പ്രമേയത്തെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ലഖ്‌നൗവില്‍ നടക്കുന്ന 2025-26ലെ ബ്രഹ്മകുമാരീസ് വാര്‍ഷിക പരിപാടിയില്‍ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും. അതേ ദിവസം, ഭാരത് സ്‌കൗട്ട്‌സ് ആന്‍ഡ് ഗൈഡ്‌സിന്റെ വജ്ര ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളുടെ സമാപന ചടങ്ങിലും രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും. തുടര്‍ന്ന് അതിന്റെ 19-ാമത് ദേശീയ ജാംബോറിയെ രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുര്‍മു അഭിസംബോധന ചെയ്യും.