രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
അഞ്ച് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികൾ രാഷ്ട്രപതിക്ക് യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചു
25 NOV 2025 5:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (നവംബർ 25, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ലെബനൻ, മൗറീഷ്യസ്, സെനഗൽ, സൗദി അറേബ്യ, ഘാന എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികളിൽ നിന്ന് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു അംഗീകാരപത്രങ്ങൾ സ്വീകരിച്ചു.
യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ലെബനൻ അംബാസഡർ ശ്രീ ഹാദി ജാബർ
2. മൗറീഷ്യസ് ഹൈക്കമ്മീഷണർ ശ്രീമതി ഷീലാബായ് ബപ്പൂ
3. സെനഗൽ അംബാസഡർ ശ്രീ അബ്ദുലയെ ബാരോ
4. സൗദി അറേബ്യ അംബാസഡർ ശ്രീ ഹെയ്തം ഹസ്സൻ അൽ-മൽക്കി
5. ഘാന അംബാസഡർ ശ്രീമതി പ്രൊഫ. ക്വാസി ഒബിരി-ഡാൻസോ

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
25 NOV 2025 5:03PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Envoys of Lebanon, Mauritius, Senegal, Saudi Arabia and Ghana at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 25, 2025).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Hadi Jaber, Ambassador of Lebanon
2. H.E. Mrs Sheilabai Bappoo, High Commissioner of Mauritius
3. H.E. Mr Abdoulaye Barro, Ambassador of Senegal
4. H.E. Mr Haytham Hassan Al-Malki, Ambassador of Saudi Arabia
5. H.E. Mr Prof Kwasi Obiri-Danso, Ambassador of Ghana