ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
తెలంగాణలో రోడ్డు ప్రమాదం.. ప్రాణ నష్టం.. సంతాపం తెలిపిన ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్
03 NOV 2025 12:20PM by PIB Hyderabad
తెలంగాణలోని రంగారెడ్డి జిల్లాలో జరిగిన ఓ రోడ్డు ప్రమాదం ప్రాణనష్టానికి దారితీసింది. దీనిపై ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ తీవ్ర విచారాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఈ విషాదసంఘటన ప్రాణనష్టానికి దారితీయడం ఎంతగానో కలచివేసిందని ఒక సందేశంలో ఉపరాష్ట్రపతి పేర్కొన్నారు. ఈ కష్టకాలంలో బాధితులకూ, వారి కుటుంబాలకూ కలిగిన దు:ఖంలో తాను కూడా పాలుపంచుకుంటున్నట్లు ఆయన తెలిపారు.
ఆత్మీయులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ప్రార్థించారు.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan condoles loss of lives in road accident in Telangana
03 NOV 2025 12:20PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has expressed deep anguish over the loss of lives in the tragic road accident in Rangareddy district of Telangana.
In his message, the Vice-President said that the loss of lives in the tragic accident is deeply distressing. He conveyed his thoughts to the affected people and their families during this difficult time.
Shri C. P. Radhakrishnan extended his heartfelt condolences to the bereaved families and prayed for the speedy recovery of the injured.