Ministry of Communications
Extension of last date for submission of comments on TRAI's Draft ‘Telecommunication Tariff (Seventy Second Amendment) Order, 2025’ and Draft ‘The Reporting System on Accounting Separation (Amendment) Regulations, 2025’
31 OCT 2025 12:35PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) has issued the Draft ‘Telecommunication Tariff (Seventy Second Amendment) Order, 2025’ and the Draft ‘The Reporting System on Accounting Separation (Amendment) Regulations, 2025’ on 16th October, 2025 for seeking the comments from stakeholders till 31st October, 2025.
Keeping in view the requests received from industry association and stakeholders for an extension of time for submission of comments on the draft amendments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 7th November, 2025.
The comments, if any, may be sent, preferably in electronic form at the email ID: fa@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Vijay Kumar, Advisor (F&EA), TRAI, may be contacted at Tel. No. +91-11- 20907773.

தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் வரைவு தொலைத்தொடர்பு கட்டண (72-வது திருத்தம்) ஆணை 2025 குறித்த ஆலோசனைகள் தெரிவிப்பதற்கான கால அவகாசம் நீட்டிப்பு
31 OCT 2025 12:35PM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் (ட்ராய்) தெரிவித்துள்ள வரைவு தொலைத்தொடர்பு கட்டண (72-வது திருத்தம்) ஆணை 2025 மற்றும் அதன் தனிப்பட்ட கணக்கு விபர ஒழுங்குமுறை அறிக்கை (திருத்தம்) தொடர்பான வரைவு அறிக்கை தொடர்பாக கருத்துக்கள் மற்றும் ஆலோசனைகளை தெரிவிப்பதற்கு இம்மாதம் 31-ம் தேதி வரை சம்பந்தப்பட்ட நிறுவனங்களுக்கு கால அவகாசம் வழங்கப்பட்டிருந்தது.
தொழிற்சங்கங்கள் மற்றும் பல்வேறு தரப்பினர் விடுத்த கோரிக்கைகளைக் கருத்தில் கொண்டு இந்த திருத்தங்கள் தொடர்பான கருத்துக்கள் மற்றும் ஆலோசனைகளை தெரிவிப்பதற்காக கால அவகாசத்தை நவம்பர் 7-ம் தேதி வரை நீட்டிப்பது என ட்ராய் முடிவு செய்துள்ளது.
இது தொடர்பான கருத்துக்கள் மற்றும் ஆலோசனைகளை மின்னணு வாயிலாக fa@trai.gov.in. என்ற மின்னஞ்சல் முகவரியில் தெரிவிக்கலாம்.மேலும் இந்த வரைவு அறிக்கை தொடர்பான தகவல்களை அறிய இந்தியத் தொலைத்தொடர்பு ஆணையத்தின் (நிதி மற்றும் பொருளாதார பகுப்பாய்வு) ஆலோசகர் திரு விஜயகுமாரின் +91-11- 20907773 என்ற தொலைபேசி எண்ணிலும் தொடர்பு கொள்ளலாம்.
(Release ID 2184498)