રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
રાષ્ટ્રપતિ 9 થી 11 ઓક્ટોબર સુધી ગુજરાતની મુલાકાત લેશે
08 OCT 2025 5:23PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 9 થી 11 ઓક્ટોબર, 2025 સુધી ગુજરાતની મુલાકાત લેશે.
રાષ્ટ્રપતિ 9 ઓક્ટોબરની સાંજે રાજકોટ પહોંચશે.
10 ઓક્ટોબરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ સોમનાથ મંદિરની મુલાકાત લેશે અને આરતી કરશે. તે જ દિવસે તેઓ ગીર રાષ્ટ્રીય ઉદ્યાનની પણ મુલાકાત લેશે અને સાસણ ગીરમાં સ્થાનિક આદિવાસી સમુદાયના સભ્યો સાથે સંવાદ કરશે.
11 ઓક્ટોબરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ દ્વારકાના દ્વારકાધીશ મંદિરમાં દર્શન અને આરતી કરશે. તે જ દિવસે, તેઓ અમદાવાદમાં ગુજરાત વિદ્યાપીઠના 71મા દીક્ષાંત સમારોહમાં ઉપસ્થિત રહેશે.

President's Secretariat
President of India to visit Gujarat from October 9 to 11
08 OCT 2025 5:23PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Gujarat from October 9 to 11, 2025.
The President will reach Rajkot in the evening of October 9.
On October 10, the President will perform Darshan and Aarti at Somnath Temple. On the same day, she will also visit the Gir National Park and interact with the members of the local tribal community at Sasan Gir.
On October 11, the President will perform Darshan and Aarti at Dwarkadhish Temple at Dwarka. On the same day, she will also grace the 71st convocation ceremony of the Gujarat Vidyapith at Ahmedabad.