સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ટ્રાઈના ટેલિકોમ્યુનિકેશન (બ્રોડકાસ્ટિંગ અને કેબલ) સર્વિસીસ ઇન્ટરકનેક્શન (એડ્રેસેબલ સિસ્ટમ્સ) (સાતમો સુધારો) રેગ્યુલેશન્સ, 2025 ના ડ્રાફ્ટ પર ટિપ્પણીઓ મેળવવા માટેની છેલ્લી તારીખ લંબાવવામાં આવી
07 OCT 2025 10:42AM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI)એ 22 સપ્ટેમ્બર, 2025ના રોજ ટેલિકોમ્યુનિકેશન (બ્રોડકાસ્ટિંગ અને કેબલ) સર્વિસીસ ઇન્ટરકનેક્શન (એડ્રેસેબલ સિસ્ટમ્સ) (સાતમો સુધારો) રેગ્યુલેશન્સ, 2025નો ડ્રાફ્ટ બહાર પાડ્યો, જેમાં હિતધારકો પાસેથી 6 ઓક્ટોબર, 2025 સુધી ટિપ્પણીઓ મંગાવવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની અંતિમ તારીખ લંબાવવા માટેની કેટલાક હિતધારકોની વિનંતીઓને ધ્યાનમાં લેતા, લેખિત ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 14 ઓક્ટોબર, 2025 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે. આગળ કોઈ વિનંતીઓ ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહીં.
જો કોઈ ટિપ્પણીઓ હોય, તો તે advbcs-2@trai.gov.in અને jtadv-bcs@trai.gov.in પર ઇલેક્ટ્રોનિક રીતે મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે, ડૉ. દીપાલી શર્મા, કન્સલ્ટન્ટ (B&CS) અથવા શ્રીમતી સપના શર્મા, જોઈન્ટ કન્સલ્ટન્ટ (B&CS), TRAIનો અનુક્રમે +91-11-20907774 અથવા +91-11-26701418 પર સંપર્ક કરી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of the last date to receive comments on TRAI's draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Seventh Amendment) Regulations, 2025
07 OCT 2025 10:42AM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) has issued draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Seventh Amendment) Regulations, 2025 on 22nd September 2025 for seeking comments from stakeholders till 6thOctober 2025.
Keeping in view the requests of some of the stakeholders for an extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 14thOctober 2025. No further requests for extension would be considered.
The comments, if any, may be sent, preferably in electronic form at advbcs-2@trai.gov.inand jtadv-bcs@trai.gov.in. For any clarification/information, Dr. Deepali Sharma, Advisor (B&CS) or Ms. Sapna Sharma, Joint Advisor (B&CS), TRAI, may be contacted at +91-11-20907774 or +91-11-26701418 respectively.