उपराष्ट्रपती कार्यालय
आरोग्य व कुटुंब कल्याण तसेच रसायन व खत मंत्रालयाच्या महत्वाच्या उपक्रमांची केंद्रीय मंत्र्यांनी उपराष्ट्रपतींना दिली माहिती
30 SEP 2025 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 सप्‍टेंबर 2025
केंद्रीय आरोग्य व कुटुंब कल्याण आणि रसायन व खत मंत्री जगत प्रकाश नड्डा यांनी आज नवी दिल्लीतील उपराष्ट्रपती निवास येथे उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांची भेट घेतली.
या भेटीदरम्यान केंद्रीय राज्यमंत्री अनुप्रिया पटेल व प्रतापराव जाधव, तसेच आरोग्य व कुटुंब कल्याण मंत्रालय व रसायन व खत मंत्रालयाचे सचिव उपस्थित होते.
बैठकीत उपराष्ट्रपतींना दोन्ही मंत्रालयांच्या महत्त्वपूर्ण योजना, यशस्वी उपक्रम आणि कार्यपद्धती यांची माहिती देण्यात आली. चर्चेत राष्ट्रीय विकासाच्या प्राधान्यक्रमांना पूरक ठरणाऱ्या विविध कार्यक्रमांचा आणि सुरू असलेल्या प्रयत्नांचा विशेष उल्लेख करण्यात आला.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan Apprised of Key Initiatives of Health & Family Welfare and Chemicals & Fertilizers Ministries
30 SEP 2025 5:40PM by PIB Delhi
Union Minister of Health & Family Welfare and Chemicals & Fertilizers, Shri Jagat Prakash Nadda, along with Union Ministers of State Smt. Anupriya Patel and Shri Prataprao Jadhav, and Secretaries of the Ministry of Health & Family Welfare and the Ministry of Chemicals & Fertilizers, called on the Vice-President, Shri C. P. Radhakrishnan, at the Vice President’s Enclave in New Delhi today.
During the meeting, the Vice President was apprised of the flagship initiatives, achievements and functioning of both ministries. The discussions highlighted the key programmes and ongoing efforts of both ministries aimed at supporting national development priorities.