വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രാലയം
അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകളിലേക്കുള്ള ഇന്ത്യൻ പ്രതിനിധി സംഘത്തിന്റെ സന്ദർശനം
20 SEP 2025 8:29PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 സെപ്റ്റംബർ 16-ന് അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകളിലെ ട്രേഡ് റെപ്രസെന്റേറ്റീവ് ഓഫീസിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ സംഘം ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കുകയും വ്യാപാര കരാറിന്റെ വിവിധ വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ച് ക്രിയാത്മക ചര്‍ച്ചകൾ നടത്തുകയും ചെയ്തു . ചര്‍ച്ചകൾ മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുന്നതിനുള്ള പരിശ്രമം ഇരുപക്ഷവും ശക്തിപ്പെടുത്താൻ തീരുമാനിച്ചു .
ഇതിന്റെ തുടർച്ചയായി , വാണിജ്യ-വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പീയൂഷ് ഗോയലിന്റെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള ഇന്ത്യൻ പ്രതിനിധി സംഘം 2025 സെപ്റ്റംബർ 22-ന് അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകൾ സന്ദർശിക്കും. പരസ്പരം പ്രയോജനകരമായ ഒരു വ്യാപാര കരാർ വേഗത്തിൽ ഫലപ്രാപ്തിയിൽ എത്തിക്കുന്നതിനായുള്ള ചര്‍ച്ചകൾ
വേഗത്തിൽ മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുക എന്നതാണ് പ്രതിനിധി സംഘത്തിന്റെ ലക്ഷ്യം.

Ministry of Commerce & Industry
Press Statement on visit of Indian delegation to the United States of America
20 SEP 2025 8:29PM by PIB Delhi
During the last visit of the team of officials from the office of United States Trade Representative to India on 16th September 2025, positive discussions were held on various aspects of the trade deal, and it was decided to intensify efforts in this regard.
In continuation of these discussions, a delegation led by the Commerce and Industries Minister, Shri Piyush Goyal is visiting the United States for meetings with the U.S. side on 22nd September 2025. The delegation plans to take forward the discussions with a view to achieve early conclusion of a mutually beneficial Trade Agreement.