ਆਯੂਸ਼
ਐੱਸਬੀਆਈ ਨੇ ਸੀਐੱਸਆਰ ਪਹਿਲ ਦੇ ਤਹਿਤ ਲੇਹ ਸਥਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੋਵਾ-ਰਿਗਪਾ ਸੰਸਥਾਨ ਨੂੰ ਸਕੂਲ ਬੱਸ ਦਾਨ ਕੀਤੀ
18 SEP 2025 10:32AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਸਟੇਟ ਬੈਂਕ (ਐੱਸਬੀਆਈ) ਨੇ ਆਪਣੀ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਸਮਾਜਿਕ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ (ਸੀਐੱਸਆਰ) ਪਹਿਲਕਦਮੀ ਦੇ ਤਹਿਤ ਲੇਹ ਸਥਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੋਵਾ-ਰਿਗਪਾ ਸੰਸਥਾਨ (ਐੱਨਆਈਐੱਸਆਰ) ਨੂੰ ਇੱਕ ਸਕੂਲ ਬੱਸ ਦਾਨ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਐੱਸਬੀਆਈ ਦੇ ਚੰਡੀਗੜ ਸਰਕਲ, ਦੇ ਚੀਫ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਸ਼ਰਮਾ ਨੇ ਅੱਜ ਲੇਹ ਵਿੱਚ ਐੱਨਆਈਐੱਸਆਰ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਡਾ. ਪਦਮਾ ਗੁਰਮੇਤ ਨੂੰ ਇਹ ਵ੍ਹੀਕਲ ਰਸਮੀ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸੌਂਪਿਆ।
ਇਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਖੇਤਰ ਦੇ ਡਿਪਟੀ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ, ਬਿਜ਼ਨੇਸ ਅਤੇ ਆਪ੍ਰੇਸ਼ਨਜ਼, ਸ਼੍ਰੀ ਜਯੰਤ ਮਣੀ, ਐੱਸਬੀਆਈ ਲੇਹ ਬ੍ਰਾਂਚ ਦੇ ਚੀਫ ਮੈਨੇਜਰ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨਿਲ ਟੰਡਨ, ਭਾਰਤੀ ਸਟੇਟ ਬੈਂਕ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ ਅਤੇ ਐੱਨਆਈਐੱਸਆਰ ਦੇ ਫੈਕਲਟੀ ਮੈਂਬਰਸ, ਸਟਾਫ ਅਤੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੋਵਾ-ਰਿਗਪਾ, ਲੇਹ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਡਾ. ਪਦਮਾ ਗੁਰਮੇਤ ਨੇ ਐੱਨਆਈਐੱਸਆਰ, ਲੇਹ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਲਈ ਇੱਕ ਸਕੂਲ ਬੱਸ ਦਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਸਟੇਟ ਬੈਂਕ, ਲੇਹ ਬ੍ਰਾਂਚ ਦੇ ਚੀਫ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ ਸ਼੍ਰੀ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਸ਼ਰਮਾ ਪ੍ਰਤੀ ਹਾਰਦਿਕ ਧੰਨਵਾਦ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੋਵਾ-ਰਿਗਪਾ ਸੰਸਧਾਨ ਅਤੇ ਜਨਤਕ ਭਲਾਈ ਲਈ ਐੱਨਆਈਐੱਸਆਰ ਦੀਆਂ ਮੌਜੂਦਾ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਸੰਖੇਪ ਵੇਰਵਾ ਵੀ ਦਿੱਤਾ।
ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਸਰਕਲ ਦੇ ਚੀਫ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਸ਼ਰਮਾ ਨੇ ਇੱਕਠ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਭਾਈਚਾਰਕ ਭਲਾਈ ਪਹਿਲਕਦਮੀਆਂ ਨੂੰ ਸਮਰਥਨ ਦੇਣ ਲਈ ਐੱਸਬੀਆਈ ਦੀ ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਦੁਹਰਾਈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਐੱਸਬੀਆਈ ਜਨਤਕ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਖੇਤਰੀ ਵਿਕਾਸ ਲਈ ਕਾਰਜਸ਼ੀਲ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਲਈ ਵਚਨਬੱਧ ਹੈ।
ਇਹ ਪਹਿਲ ਐੱਸਬੀਆਈ ਦੇ ਸੀਐੱਸਆਰ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਲੱਦਾਖ ਦੇ ਸਮਾਜਿਕ-ਆਰਥਿਕ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਯੋਗਦਾਨ ਦੇਣ ਦੇ ਨਿਰੰਤਰ ਯਤਨਾਂ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ।

AYUSH
SBI donates School Bus to National Institute of Sowa-Rigpa, Leh under CSR Initiative
18 SEP 2025 10:32AM by PIB Delhi
State Bank of India (SBI), under its Corporate Social Responsibility (CSR) initiative, has donated a school bus to the National Institute of Sowa-Rigpa (NISR), Leh. The vehicle was formally handed over to Dr. Padma Gurmet, Director, NISR by Shri Krishan Sharma, Chief General Manager, Chandigarh Circle, SBI in Leh today.
The handing over ceremony was attended by Shri Jayant Mani, Deputy General Manager, Business & Operations, J&K Zone, Shri Anil Tondon, Chief Manager, SBI Leh Branch, senior officials of the State Bank of India, along with faculty members, staff and students of NISR.
Dr. Padma Gurmet, Director, National Institute of Sowa-Rigpa, Leh expressed sincere thanks to Sh. Krishan Sharma, Chief General Manager and State Bank of India, Leh branch for donating a school Bus for the students of NISR, Leh. He also presented a brief introduction about the National Institute of Sowa-Rigpa and ongoing activities of NISR for public welfare.
Addressing the gathering, Shri Krishan Sharma, Chief General Manager, Chandigarh Circle, reiterated SBI’s commitment to supporting community welfare initiatives across the country. He emphasized that SBI remains dedicated to strengthening its partnerships with institutions working for public service and regional development.
The initiative reflects SBI’s continued efforts to contribute to the socio-economic development of Ladakh through its CSR programmes.