சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
மணிப்பூர் உயர்நீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியாக திரு எம் சுந்தர் நியமனம்
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Chennai
இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டம் வழங்கிய அதிகாரத்தை பயன்படுத்தி, மணிப்பூர் உயர்நீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியாக, சென்னை உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி திரு எம் சுந்தரை குடியரசுத் தலைவர் நியமித்துள்ளார்.
மணிப்பூர் உயர்நீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியாக பதவி வகித்த திரு. கெம்பய்யா சோமசேகர் இன்றுடன் பணிஓய்வு பெறுவதையொட்டி இந்த நியமனம் செய்யப்பட்டுள்ளது.
நீதிபதி சுந்தர் பதவியேற்கும் நாளில் இருந்து அவரது பதவிக்காலம் கணக்கிடப்படும்.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint Shri Justice M. Sundar, Judge, Madras High Court as Chief Justice of the High Court of Manipur with effect from the date he assumes charge of the office, consequent upon the superannuation of Shri Justice Kempaiah Somashekar, present Chief Justice of the High Court of Manipur on 14.09.25.