राष्ट्रपती कार्यालय
प्रसिद्धीपत्रक
गुजरातचे राज्यपाल आचार्य देवव्रत यांच्याकडे महाराष्ट्राचा अतिरिक्त कार्यभार
11 SEP 2025 3:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 सप्टेंबर 2025
सी. पी. राधाकृष्णन यांची देशाचे उपराष्ट्रपती म्हणून निवड झाल्यामुळे ते महाराष्ट्राच्या राज्यपाल पदाच्या जबाबदारीतून मुक्त झाले आहेत. त्यामुळे राष्ट्रपतींनी गुजरातचे राज्यपाल आचार्य देवव्रत यांना त्यांच्या स्वतःच्या विद्यमान कर्तव्यांसोबतच महाराष्ट्राचे राज्यपाल म्हणून जबाबदारी पार पाडण्यासाठी नियुक्त केले आहे.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
11 SEP 2025 2:06PM by PIB Delhi
Consequent upon demitting the office of Governor of Maharashtra by Shri C. P. Radhakrishnan, due to his election as the Vice-President of India, the President of India has appointed Acharya Devvrat, Governor of Gujarat, to discharge the functions of the Governor of Maharashtra, in addition to his own duties.