ਸੰਚਾਰ ਤੇ ਸੂਚਨਾ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਰਿਲੀਜ਼
31 AUG 2025 6:19PM by PIB Chandigarh
ਗਣੇਸ਼ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਲਈ - ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਪੋਸਟਲ ਸਰਕਲ ਨੇ 30.08.2025 ਨੂੰ ਜੀਐੱਸਬੀ ਸੇਵਾ ਮੰਡਲ ਵਿਖੇ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਵਿਜੇਤਾ ਸ਼੍ਰੀ ਅਚਯੁਤ ਪਲਵ ਜੀ (Shri Achyut Palav ji) ਦੁਆਰਾ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਕੀਤੇ ਗਏ 2 ਤਸਵੀਰ ਵਾਲੇ ਪੋਸਟਕਾਰਡ ਇੱਕ ਸਪੈਸ਼ਲ ਕੈਨਸਲੇਸ਼ਨ ਦੇ ਨਾਲ ਜਾਰੀ ਕੀਤੇ।
ਮੁੰਬਈ ਜੀਪੀਓ ਦੀ ਡਾਇਰੈਕਟਰ - ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰੇਖਾ ਰਿਜ਼ਵੀ ਨੇ ਸਪੈਸ਼ਲ ਕੈਨਸਲੇਸ਼ਨ ਦੇ ਨਾਲ ਤਸਵੀਰ ਪੋਸਟ ਕਾਰਡ ਜਾਰੀ ਕੀਤੇ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾ ਐਲਬਮ ਜੀਐੱਸਬੀ ਸੇਵਾ ਮੰਡਲ ਦੇ ਟ੍ਰਸਟੀ ਅਤੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ ਜੀ ਭੱਟ ਨੂੰ ਸੌਂਪਿਆ।
ਸਹਾਇਕ ਪੋਸਟ ਮਾਸਟਰ ਜਨਰਲ (ਬੀਡੀ) - ਡਾ. ਸੁਧੀਰ ਜਾਖੇਰੇ, ਸਹਾਇਕ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪੀਐੱਸਆਰ) - ਸ਼੍ਰੀ ਯਾਦਗਿਰੀ ਨਿਆਲਾਪੇਲੀ, ਸਹਾਇਕ ਨਿਰਦੇਸ਼ਕ- ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸ਼ਿਆਮਲਾ ਸ਼੍ਰੀਨਿਵਾਸਨ, ਏਐੱਸਪੀ (ਫਿਲੇਟਲੀ)- ਸ਼੍ਰੀ ਮਧੁਕਰ ਗਵਾਰੀ, ਡਾ: ਭੁਜੰਗ ਪਾਈ ਕਨਵੀਨਰ-ਜੀਐੱਸਬੀ ਸੇਵਾ ਮੰਡਲ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸ਼੍ਰੀਦੇਵੀ ਸ਼ੇਨੌਏ ਅਤੇ ਫਿਲੇਟਲਿਸਟ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਮੰਜੂਰੇ, ਡਾਇਸ 'ਤੇ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।

Ministry of Communications
PRESS RELEASE
31 AUG 2025 6:19PM by PIB Mumbai
To celebrate the Ganesh Festival - Maharashtra Postal Circle released 2 Picture Postcards designed by Padma Shri awardee Shri Achyut Palav ji with a Special Cancellation on 30.08.2025 at GSB Seva Mandal.
Director Mumbai GPO - Smt. Rekha Rizvi released the Picture Postcards with the Special Cancellation and handed over the first album to the Trustee and Chairman of GSB Seva Mandal Shri R. G. Bhat.
Assistant Postmaster General (BD) - Dr. Sudhir Jakhere, Assistant Director (PSR) - Shri Yadagiri Nyalapelli, Assistant Director - Ms. Shyamala Srinivasan, ASP (Philately) - Shri Madhukar Gawari, Dr. Bhujang Pai convenor - GSB Seva Mandal, Smt. Shreedevi Shenoy and Philatelist Ms. Ashwini Manjure, were present on the dias.