Ministry of Communications
PRESS RELEASE
31 AUG 2025 6:19PM by PIB Mumbai
To celebrate the Ganesh Festival - Maharashtra Postal Circle released 2 Picture Postcards designed by Padma Shri awardee Shri Achyut Palav ji with a Special Cancellation on 30.08.2025 at GSB Seva Mandal.
Director Mumbai GPO - Smt. Rekha Rizvi released the Picture Postcards with the Special Cancellation and handed over the first album to the Trustee and Chairman of GSB Seva Mandal Shri R. G. Bhat.
Assistant Postmaster General (BD) - Dr. Sudhir Jakhere, Assistant Director (PSR) - Shri Yadagiri Nyalapelli, Assistant Director - Ms. Shyamala Srinivasan, ASP (Philately) - Shri Madhukar Gawari, Dr. Bhujang Pai convenor - GSB Seva Mandal, Smt. Shreedevi Shenoy and Philatelist Ms. Ashwini Manjure, were present on the dias.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
31 AUG 2025 6:19PM by PIB Mumbai
गणेश उत्सवाच्या निमित्ताने महाराष्ट्र टपाल मंडळाने पद्मश्री पुरस्कार प्राप्त अच्युत पालव यांनी डिझाइन केलेली 2 चित्र पोस्टकार्ड 30.08.2025 रोजी जीएसबी सेवा मंडळ इथे प्रकाशित केली.
मुंबई जीपीओच्या संचालक रेखा रिझवी यांनी चित्र असलेले विशेष पोस्टकार्ड प्रकाशित केले आणि पहिला अल्बम जीएसबी सेवा मंडळाचे विश्वस्त आणि अध्यक्ष आर. जी. भट यांना सुपूर्द केला.
या प्रसंगी सहाय्यक पोस्टमास्टर जनरल (बीडी) - डॉ. सुधीर जाखेरे, सहाय्यक संचालक (पीएसआर) - यादगिरी न्यालपेल्ली, सहाय्यक संचालक श्यामला श्रीनिवासन, एएसपी (फिलाटेली) - मधुकर गवारी, जीएसबी सेवा मंडळाचे संयोजक डॉ. भुजंग पै, श्रीदेवी शेणॉय आणि तिकीट संग्राहक अश्विनी मंजुरे उपस्थित होते.