ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയം
പിഎം-ജെവികെ, പിഎം-വികാസ്, വഖഫ് വികസനം എന്നിവ സംബന്ധിച്ച് കേരളത്തിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായി അവലോകനം നടത്തി ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയ സെക്രട്ടറി
19 JUL 2025 10:57AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയ സെക്രട്ടറി ഡോ. ചന്ദ്രശേഖർ കുമാർ കേരളത്തിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായി 2025 ജൂലൈ 17 ന് കോട്ടയത്ത് അവലോകന യോഗം ചേര്‍ന്നു. പ്രധാനമന്ത്രി ജൻ വികാസ് കാര്യക്രമം (പിഎം-ജെവികെ), പ്രധാനമന്ത്രി വിരാസത് കാ സംവർധൻ (പിഎം-വികാസ്), വഖഫ് വികസനം, ഏകീകൃത വഖഫ് നിര്‍വഹണ കാര്യക്ഷമതയും ശാക്തീകരണവും വികസനവും സംബന്ധിച്ച 1995-ലെ നിയമപ്രകാരം യുഎംഇഇഡി പോർട്ടലില്‍ വിവരങ്ങള്‍ ചേര്‍ക്കുന്നതിന്റെ നില എന്നിവ സംബന്ധിച്ച് യോഗം അവലോകനം ചെയ്തു.

Ministry of Minority Affairs
Ministry of Minority Affairs Secretary reviews PMJVK, PMVIKAS and Waqf Development with Kerala Officials
19 JUL 2025 10:57AM by PIB Delhi
Ministry of Minority Affairs Secretary Dr. Chandra Shekhar Kumar held a review meeting with Kerala officials in Kottayam, Kerala on 17th July 2025. Discussions of the review meeting were focused on Pradhan Mantri Jan Vikas Karyakram (PMJVK), Pradhan Mantri Virasat Ka Samvardhan (PM VIKAS), Waqf development and data upload status on the UMEED Portal under the Unified Waqf Management Efficiency, Empowerment and Development Act, 1995.