ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સ્વચ્છ સર્વેક્ષણ 2024-25માં સૌથી સ્વચ્છ મોટા શહેરોમાં ટોચનું સ્થાન પ્રાપ્ત કરવામાં અમદાવાદના લોકોને તેમના અપાર યોગદાન બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
અમદાવાદના લોકો માટે ગર્વની ક્ષણ
આ પુરસ્કાર પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના સ્વચ્છતા અભિયાનના વિઝનની સફળતાનો પુરાવો છે
આ સિદ્ધિ સ્વચ્છતાની સંસ્કૃતિને નવી સીમાઓ પર લઈ જવા અને આ ક્ષેત્રમાં નવી ઊંચાઈઓ હાંસલ કરવાનો પાયો બનવી જોઈએ
17 JUL 2025 10:15PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સ્વચ્છ સર્વેક્ષણ 2024-25માં અમદાવાદને શ્રેષ્ઠ સ્થાન આપ્યું છે.
ભારતના સૌથી સ્વચ્છ મોટા શહેરોમાં ટોચનું સ્થાન પ્રાપ્ત કરવામાં અમદાવાદના લોકોને તેમના અપાર યોગદાન બદલ અભિનંદન.
X પરની એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે સ્વચ્છ સર્વેક્ષણ 2024-25માં અમદાવાદ શહેર ભારતના સૌથી સ્વચ્છ મોટા શહેરોની યાદીમાં ટોચ પર છે તે ગર્વની ક્ષણ છે. તેમણે કહ્યું કે આ સન્માન પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના સ્વચ્છતા અભિયાનના વિઝનની સફળતાનો પુરાવો છે, જે સ્વચ્છતાને જાહેર આરોગ્યની ચાવી માને છે અને આ વિષય પ્રત્યે લોકોની સહિયારી પ્રતિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. ચાલો આપણે આ સિદ્ધિને સ્વચ્છતાની સંસ્કૃતિને નવી સીમાઓ પર લઈ જઈને આ ક્ષેત્રમાં નવી ઊંચાઈઓ પ્રાપ્ત કરવાનો આધાર બનાવીએ. તેમણે અમદાવાદના લોકો અને તમામ સ્વચ્છતા કર્મચારીઓને તેમના પુષ્કળ યોગદાન બદલ હૃદયપૂર્વક અભિનંદન આપ્યા.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, congratulates people of Ahmedabad for their immense contribution in achieving top ranking among the cleanest big cities in Swachh Survekshan 2024-25
A moment of pride for Ahmedabadis
This honor stands as a testimony to the success of PM Shri Narendra Modi Ji's vision behind Swachhta Abhiyan
Let this achievement be the cornerstone for achieving new heights in this arena by advancing the culture of cleanliness to new frontiers
17 JUL 2025 10:15PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, today congratulated the people of Ahmedabad for their contribution in the city’s ranking at the top among the cleanest big cities in India in Swachh Survekshan 2024-25.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said that this a moment of pride for Ahmedabadis as the city is ranked at the top among the cleanest big cities in India in Swachh Survekshan 2024-25. He said that this honor stands as a testimony to the success of PM Shri Narendra Modi Ji's vision behind Swachhta Abhiyan, pursuing the principle of cleanliness as the key to public health, and mirrors the shared commitment of the people to the cause. Shri Shah appealed to the people to let this achievement be the cornerstone for achieving new heights in this arena by advancing the culture of cleanliness to new frontiers. He congratulated the people of Ahmedabad and all the sanitation workers for their immense contributions.