संरक्षण मंत्रालय
पृथ्वी-II आणि अग्नि-I या लघु-पल्ल्याच्या बॅलिस्टिक क्षेपणास्त्रांची यशस्वी चाचणी
17 JUL 2025 10:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जुलै 2025
ओदिशातील चांदीपूर येथील एकात्मिक चाचणी केंद्रावरून 17 जुलै 2025 रोजी पृथ्वी-II आणि अग्नि-I या लघु-पल्ल्याच्या बॅलिस्टिक क्षेपणास्त्रांची यशस्वी चाचणी घेण्यात आली. या प्रक्षेपणांनी सर्व ऑपरेशनल (परिचालनात्मक) आणि तांत्रिक मापदंड पार केले. स्ट्रॅटेजिक फोर्सेस कमांड अंतर्गत या चाचण्या घेण्यात आल्या.

Ministry of Defence
Successful test-firing of Prithvi-II & Agni-I Ballistic Missiles
17 JUL 2025 9:09PM by PIB Delhi
Short-Range Ballistic Missiles - Prithvi-II and Agni-I - were successfully test-fired from the Integrated Test Range in Chandipur, Odisha on July 17, 2025. The launches validated all operational and technical parameters. These tests were conducted under the aegis of the Strategic Forces Command.