குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் 2025 ஜூன் 25 முதல் 27 வரை உத்தராகண்ட் மாநிலத்தில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
24 JUN 2025 5:43PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் 2025 ஜூன் 25 முதல் 27 வரை உத்தராகண்ட் மாநிலத்தின் நைனிடாலில் மூன்றுநாள் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
ஜூன் 25 அன்று குமான் பல்கலைக்கழகத்தின் பொன்விழா கொண்டாடத்திற்கு தலைமை தாங்கும் குடியரசுத் தலைவர் இந்தப் பல்கலைக்கழகத்தின் மாணவர்கள் மற்றும் பேராசிரியர்களிடையே உரையாற்றுவார்.
ஜூன் 27 அன்று ஷெர்வுட் கல்லூரியின் 156-வது நிறுவுனர் தினக் கொண்டாட்டத்தில் குடியரசு துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராகப் பங்கேற்பார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது குடியரசு துணைத்தலைவர் நைனிடாலில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகைக்கும் செல்லவிருக்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Uttarakhand from 25th-27th June, 2025
VP to preside over Golden Jubilee Celebrations at Kumaun University
VP to address 156th Founders’ Celebrations of Sherwood College, Nainital
24 JUN 2025 5:43PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a three-day visit to Nainital, Uttarakhand from June 25 to 27, 2025.
On 25th June, the Vice-President will preside over the Golden Jubilee Celebrations of Kumaun University and address the students and faculty members of the institute.
On 27th June, the Vice-President will preside as Chief Guest over the 156th Founders’ Celebration of Sherwood College.
During this tour, the Vice-President will also visit Raj Bhavan, Nainital.