ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി 2025 ജൂൺ 25 മുതൽ 27 വരെ ഉത്തരാഖണ്ഡ് സന്ദർശിക്കും
കുമൗൺ സർവകലാശാലയിലെ സുവർണജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി അധ്യക്ഷത വഹിയ്ക്കും
നൈനിറ്റാളിലെ ഷെർവുഡ് കോളേജിൻ്റെ 156-ാമത് സ്ഥാപകദിന ആഘോഷത്തെ ഉപരാഷ്ട്രപതി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
24 JUN 2025 5:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2025 ജൂൺ 25 മുതൽ 27 വരെ ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ നൈനിറ്റാളിൽ മൂന്ന് ദിവസത്തെ സന്ദർശനം നടത്തും.
ജൂൺ 25 ന്, കുമൗൺ സർവകലാശാലയുടെ സുവർണ ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി അധ്യക്ഷത വഹിക്കുകയും സ്ഥാപനത്തിലെ വിദ്യാർത്ഥികളെയും അധ്യാപകരെയും അഭിസംബോധന ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.
ജൂൺ 27 ന്, ഷെർവുഡ് കോളേജിൻ്റെ 156-ാമത് സ്ഥാപകദിന ആഘോഷത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി അധ്യക്ഷത വഹിക്കും.
പര്യടനത്തിനിടെ ഉപരാഷ്ട്രപതി നൈനിറ്റാളിലെ രാജ്ഭവനും സന്ദർശിക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Uttarakhand from 25th-27th June, 2025
VP to preside over Golden Jubilee Celebrations at Kumaun University
VP to address 156th Founders’ Celebrations of Sherwood College, Nainital
24 JUN 2025 5:43PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a three-day visit to Nainital, Uttarakhand from June 25 to 27, 2025.
On 25th June, the Vice-President will preside over the Golden Jubilee Celebrations of Kumaun University and address the students and faculty members of the institute.
On 27th June, the Vice-President will preside as Chief Guest over the 156th Founders’ Celebration of Sherwood College.
During this tour, the Vice-President will also visit Raj Bhavan, Nainital.