ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహ్మదాబాద్ విమాన ప్రమాద ఘటనలో గాయపడిన వారికి ప్రధాని పరామర్శ
అహ్మదాబాద్ విమాన ప్రమాద ఘటనపై ప్రధాని అధ్యక్షతన సమీక్ష
13 JUN 2025 2:14PM by PIB Hyderabad
అనేక మంది ప్రాణాలను బలి తీసుకున్న అహ్మదాబాద్‌లోని విమాన ప్రమాదం జరిగిన ప్రదేశాన్ని ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సందర్శించారు. బాధిత కుటుంబాలకు సానుభూతి తెలియజేశారు. అనంతరం ఈ విమాన ప్రమాదం నుంచి ప్రాణాలతో బయటపడిన ఏకైక వ్యక్తితో సహా, గాయపడిన ఇతరులను పరామర్శించారు. ఈ ప్రతికూల సమయంలో వారికి దేశం అండగా ఉంటుందని హామీ ఇచ్చారు.
కొనసాగుతున్న సహాయక చర్యలపై అహ్మదాబాద్ విమానాశ్రయంలో ఉన్నతాధికారులతో నిర్వహించిన సమీక్షా సమావేశానికి పీఎం అధ్యక్షత వహించారు.
ఎక్స్‌‌లో వేర్వేరు పోస్టుల్లో ప్రధాని ఇలా అన్నారు:
‘‘అహ్మదాబా‌ద్ లో జరిగిన విమాన ప్రమాదంలో ప్రాణాలతో బయటపడిన ఏకైక వ్యక్తితో సహా గాయపడిన వారిని పరామర్శించాను. ఈ క్లిష్ట సమయంలో వారికి, వారి కుటుంబాలకు అండగా ఉంటామని హామీ ఇచ్చాను. వారు త్వరగా కోలుకోవాలని దేశం మొత్తం ప్రార్థిస్తోంది’’
‘‘అహ్మదాబాద్‌ విమానాశ్రయంలో ఉన్నతాధికారులతో సమీక్ష నిర్వహించాను’’

Prime Minister's Office
Prime Minister meets injured in the aftermath of tragic plane crash in Ahmedabad
PM chairs a Review Meeting on Ahmedabad Air Tragedy
13 JUN 2025 2:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Ahmedabad today in the wake of the tragic plane crash that claimed numerous lives. Expressing solidarity with the affected families, Shri Modi met those injured in the aftermath, including the lone survivor, and assured them of the nation’s unwavering support during this difficult time.
PM also chaired a review meeting at Ahmedabad Airport with top authorities to assess the ongoing relief and recovery efforts.
In separate posts on X, Shri Modi stated:
“Met those injured in the aftermath of the tragic plane crash in Ahmedabad, including the lone survivor and assured them that we are with them and their families in this tough time. The entire nation is praying for their speedy recovery.”
“Chaired a review meeting at Ahmedabad Airport with top authorities.”