ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി 2025 മെയ് 28 ന് മുംബൈ സന്ദർശിക്കും
27 MAY 2025 7:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്റർനാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഫോർ പോപ്പുലേഷൻ സയൻസസിന്റെ 65, 66 മത് ബിരുദദാന ചടങ്ങുകളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി അധ്യക്ഷത വഹിക്കും
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2025 മെയ് 28 ന് മഹാരാഷ്ട്രയിലെ മുംബൈയിൽ ഏകദിന സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ മുംബൈയിൽ, ഇന്റർനാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഫോർ പോപ്പുലേഷൻ സയൻസസിന്റെ (ഐഐപിഎസ്) 65, 66 മത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കുന്ന ഉപരാഷ്ട്രപതി ചടങ്ങിന് അധ്യക്ഷത വഹിക്കും പങ്കെടുക്കും

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai on 28th May, 2025
VP to preside over 65th and 66th Convocation Ceremony of International Institute for Population Sciences
27 MAY 2025 7:26PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a one-day tour of Mumbai, Maharashtra, on 28th May, 2025.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the 65th and 66th Convocation Ceremony of International Institute for Population Sciences (IIPS) in Mumbai.