மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
ஒருங்கிணைந்த புவி அறிவியலாளர் தேர்வு 2024
05 MAY 2025 4:43PM by PIB Chennai
2024 ஆம் ஆண்டின் ஒருங்கிணைந்த புவி அறிவியலாளர் (ஜியோ-சயின்டிஸ்ட்) தேர்வு முடிவு குறித்து 23.12.2024 தேதியிட்ட செய்திக்குறிப்பில், 69 விண்ணப்பரதாரர்கள் நியமனத்திற்கு தகுதி வரிசையில் பரிந்துரைத்து அறிவிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
ஒருங்கிணைந்த புவி அறிவியலாளர் தேர்வு 2024 இன் விதி 16 (4) மற்றும் (5)ன் படி, ஆணையம் பரிந்துரைக்கப்பட்ட கடைசி விண்ணப்பதாரருக்குப் பிறகு ஒருங்கிணைந்த காத்திருப்போர் பட்டியலையும் வழங்கியுள்ளது.
தற்போது சுரங்க அமைச்சகத்தின் கோரிக்கையின்படி, ஒருங்கிணைந்த புவி அறிவியலாளர் தேர்வு 2024 ஆம் ஆண்டுக்கான முன்பதிவுப் பட்டியலில் உள்ள விண்ணப்பதாரர்களிடமிருந்து, 3 விண்ணப்பதாரர்களை ஆணையம் இதன் மூலம் பரிந்துரைக்கிறது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களின் பட்டியல் இணைக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுடன் சுரங்க அமைச்சகம் நேரடியாகத் தொடர்பு கொள்ளும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2127057

UPSC
Combined Geo-Scientist Examination, 2024
05 MAY 2025 4:43PM by PIB Delhi
The Result of the Combined Geo-Scientist Examination, 2024 was declared vide Press Note dated 23.12.2024 recommending 69 candidates in the order of merit for appointment.
2. The Commission, in accordance with Rule 16 (iv) & (v) of the Combined Geo-Scientist Examination, 2024, had also maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
3. Now as per the requisition placed by the Ministry of Mines, the Commission hereby recommends 03 candidates which comprises 01 candidate (01 OBC) of Geophysicist, Group ‘A'/Scientist 'B' (Geophysics), Group 'A', and 02 candidates (OBC-01, EWS -01) of Chemist, Group 'A'/ Scientist 'B' (Chemical), Group 'A', for the Combined Geo-Scientist Examination, 2024 from the candidates of Reserve List. A list of these candidates is enclosed. The Ministry of Mines will communicate directly with these recommended candidates.
Click here to see Result