ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
23 APR 2025 6:00PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਸ਼ਕਤੀਆਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਚੀਫ ਜਸਟਿਸ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਮਸ਼ਵਰੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਨੂੰ ਕਲਕੱਤਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਵਿੱਚ ਸਥਾਈ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕਰਦੇ ਹਨ:
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਨਾਮ (ਸ./ਸ਼੍ਰੀ)
ਵੇਰਵੇ
1.
ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਸੁਭੇਂਦੁ ਸਾਮੰਤ, ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ
ਕਲਕੱਤਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਸਥਾਈ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ।

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
23 APR 2025 6:00PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judge as Permanent Judge in the Calcutta High Court:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Shri Justice Subhendu Samanta, Additional Judge
Appointed as a permanent Judge of the Calcutta High Court.