Ministry of Women and Child Development
Ministry of Women and Child Development conducts special training sessions under the Rastriya Karamyogi Jan Seva Programme
23 APR 2025 4:44PM by PIB Delhi
The Ministry of Women and Child Development (WCD) is conducting special training sessions under the Rastriya Karamyogi Jan Seva Programme, in collaboration with the CBC. The programme aims to equip officials with the values and mindset of a true Karamyogi. Officers are being guided by Master Trainers in this transformative journey.

பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
தேசிய கர்மயோகி மக்கள் சேவை திட்டத்தின் கீழ் சிறப்பு பயிற்சி அமர்வுகளை மத்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகம் நடத்தியது
23 APR 2025 4:44PM by PIB Chennai
தேசிய கர்மயோகி மக்கள் சேவைத் திட்டத்தின் கீழ் சிறப்பு பயிற்சி அமர்வுகளை திறன் மேம்பாட்டு ஆணையத்துடன் இணைந்து மத்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகம் நடத்தியது. உண்மையான கர்மயோகியின் மாண்புகள் மற்றும் மனநிலையுடன் அலுவலர்களைத் தயார் செய்வது இந்த திட்டத்தின் நோக்கமாகும். மாற்றம் தரும் இந்தப் பயணத்தில் மிகச்சிறந்த பயிற்சியாளர்களால் அலுவலர்கள் வழிகாட்டப்பட்டனர்.