UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of February, 2025
28 MAR 2025 11:58AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of February 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.

യു.പി.എസ്.സി
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2025 ഫെബ്രുവരി മാസത്തെ റിക്രൂട്ട്‌മെൻറ് ഫലങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചു
28 MAR 2025 11:58AM by PIB Thiruvananthpuram
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ താഴെപ്പറയുന്ന നിയമന ഫലങ്ങൾ 2025 ഫെബ്രുവരി മാസത്തിൽ അന്തിമമാക്കി. ശുപാർശ ചെയ്യപ്പെട്ട പരീക്ഷാർത്ഥികളെ തപാൽ മുഖേന നേരിട്ട് അറിയിച്ചിട്ടുണ്ട്. മറ്റ് ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ അപേക്ഷകൾ യഥാവിധി പരിഗണിച്ചെങ്കിലും അവരെ അഭിമുഖത്തിന് വിളിക്കാനോ തസ്തികയിലേക്ക് ശുപാർശ ചെയ്യാനോ സാധിക്കാത്തതിൽ ഖേദിക്കുന്നു.
പരീക്ഷാഫലങ്ങൾ കാണാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക