യു.പി.എസ്.സി
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2025 ജനുവരി മാസത്തെ റിക്രൂട്ട്‌മെൻറ് ഫലങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചു
10 MAR 2025 11:40AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 10 മാർച്ച് 2025
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2025 ജനുവരി മാസത്തിൽ നടത്തിയ താഴെപ്പറയുന്ന റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് പരീക്ഷകളുടെ ഫലങ്ങൾ അന്തിമമാക്കി. ശുപാർശ ചെയ്ത ഉദ്യോഗാർത്ഥികളെ തപാൽ വഴിയും അറിയിച്ചിട്ടുണ്ട്. മറ്റ് ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ അപേക്ഷകൾ യഥാവിധി പരിഗണിച്ചെങ്കിലും അവരെ അഭിമുഖത്തിന് വിളിക്കാനോ തസ്തികയിലേക്ക് ശുപാർശ ചെയ്യാനോ കഴിയാത്തതിൽ ഖേദിക്കുന്നു.
പരീക്ഷാഫലങ്ങൾ കാണാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of January 2025
10 MAR 2025 11:40AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of January, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.