કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન જાન્યુઆરી, 2025 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યાં
10 MAR 2025 11:40AM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા જાન્યુઆરી, 2025 દરમિયાન નિમ્નલિખિત ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ દુઃખની વાત છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યૂ માટે બોલાવવા/આ પદ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય નહોતું.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of January 2025
10 MAR 2025 11:40AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of January, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.