നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്രക്കുറിപ്പ്
08 MAR 2025 2:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരപ്രകാരം , ചീഫ് ജസ്റ്റിസ് ഓഫ് ഇന്ത്യയുമായി കൂടിയാലോചിച്ച ശേഷം, ഹൈക്കോടതികളിൽ താഴെപ്പറയുന്ന ജഡ്ജിമാരെ/അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെ രാഷ്രപതി സസന്തോഷം നിയമിക്കുന്നു:
ക്രമ നമ്പർ
പേര്
വിശദാംശങ്ങൾ
1
ശ്രീ അലോക് കുമാർ സിൻഹ, അഭിഭാഷകൻ
പട്ന ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിമാരായി നിയമിതരായി
2
ശ്രീമതി സോണി ശ്രീവാസ്തവ, അഭിഭാഷകൻ
3
ശ്രീ സൗരേന്ദ്ര പാണ്ഡെ, അഭിഭാഷകൻ

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
08 MAR 2025 2:20PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judges in the Patna High Court:
Sl. No.
Name
Details
1.
Shri Alok Kumar Sinha, Advocate
Appointed as Judges of Patna High Court
1.
Smt. Soni Shrivastava, Advocate
1.
Shri Sourendra Pandey, Advocate