சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
பாட்னா உயர்நீதிமன்றத்திற்குப் புதிய நீதிபதிகள் நியமனம்
08 MAR 2025 2:20PM by PIB Chennai
இந்திய அரசியல் சாசனம் வழங்கியுள ள அதிகாரத்தைப் பயன்படுத்தி, குடியரசுத் தலைவர், உச்சநீதிமன்றத் தலைமை நீதிபதியுடன் கலந்தாலோசித்த பிறகு, பாட்னா உயர் நீதிமன்றத்திற்குப் பின்வரும் நீதிபதிகளைப் புதிதாக நியமித்துள்ளார்:
1) வழக்கறிஞர் திரு அலோக் குமார் சின்ஹா
2) வழக்கறிஞர் திருமதி சோனி ஸ்ரீவஸ்தவா
3) வழக்கறிஞர் திரு சௌரப் பாண்டே, வழக்கறிஞர்
ஆகியோர் பாட்னா உயர்நீதிமன்ற நீதிபதிகளாக நியமனம் செய்யப்பட்டுள்ளனர்.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
08 MAR 2025 2:20PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judges in the Patna High Court:
Sl. No.
Name
Details
1.
Shri Alok Kumar Sinha, Advocate
Appointed as Judges of Patna High Court
1.
Smt. Soni Shrivastava, Advocate
1.
Shri Sourendra Pandey, Advocate