നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്രക്കുറിപ്പ്
08 MAR 2025 2:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരപ്രകാരം , ചീഫ് ജസ്റ്റിസ് ഓഫ് ഇന്ത്യയുമായി കൂടിയാലോചിച്ച ശേഷം, ഹൈക്കോടതികളിൽ താഴെപ്പറയുന്ന ജഡ്ജിമാരെ/അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെ രാഷ്രപതി സസന്തോഷം നിയമിക്കുന്നു:
ക്രമ നമ്പർ
പേര്
വിശദാംശങ്ങൾ
1
ശ്രീമതി സ്മിത ദാസ് ദേ, അഭിഭാഷക
കൊൽക്കത്ത ഹൈക്കോടതിയിലെ അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരായി നിയമിതരായി
2
ശ്രീ റീതോബ്രോട്ടോ കുമാർ മിത്ര, അഭിഭാഷകൻ
3
ശ്രീ ഓം നാരായൺ റായ്, അഭിഭാഷകൻ

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
08 MAR 2025 2:49PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Additional Judges in the Calcutta High Court:
Sl. No.
Name
Details
1.
Smt. Smita Das De, Advocate
Appointed as Additional Judges of Calcutta High Court
1.
Shri Reetobroto Kumar Mitra, Advocate
1.
Shri Om Narayan Rai, Advocate