குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் நாளை (மார்ச் 6) மும்பைக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்
05 MAR 2025 10:28AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் நாளை (2025 மார்ச் 6) மகாராஷ்டிராவின் மும்பைக்கு ஒரு நாள் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தமது பயணத்தின்போது, குடியரசுத் துணைத் தலைவர் மகாராஷ்டிரா மாநிலம் மும்பையில் நடைபெறும் முரளி தியோரா நினைவு உரையாடலின் தொடக்க நிகழ்ச்சியில் முதன்மை விருந்தினராகக் கலந்து கொண்டு தலைமை தாங்குகிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice President to visit Mumbai (Maharashtra) on 6th March
VP to be Chief Guest at the inaugural 'Murli Deora Memorial Dialogue'
05 MAR 2025 10:28AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Mumbai, Maharashtra on 6th March, 2025.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the inaugural edition of the Murli Deora Memorial Dialogue in Mumbai, Maharashtra.