Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
04 MAR 2025 12:22PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges/ Additional Judge in the High Courts:
Sl.
No.
Name the Additional Judge (S/Shri)
Details
1.
Ramasamy Sakthivel,
Addl. Judge, Madras High Court
Appointed as Permanent Judges of the Madras High Court
1.
P. Dhanabal,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Chinnasamy Kumarappan,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Kandasamy Rajasekar,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Shailesh Pramod Brahme,
Addl. Judge, Bombay High Court
Appointed as Permanent Judges of the Bombay High Court
1.
Firdosh Phiroze Pooniwalla,
Addl. Judge, Bombay High Court
1.
Jitendra Shantilal Jain,
Addl. Judge, Bombay High Court
1.
Smt. Manjusha Ajay Deshpande
Appointed as an Additional Judge for a fresh term of one year w.e.f. 12.08.2025

നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്രക്കുറിപ്പ്
04 MAR 2025 12:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 04 മാർച്ച് 2025
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരപ്രകാരം , താഴെപ്പറയുന്ന അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെഹൈക്കോടതികളിൽ സ്ഥിരം ജഡ്ജിമാരായി/അഡീഷണൽ ജഡ്ജിയായി ബഹുമാന്യ രാഷ്ട്രപതി സസന്തോഷം നിയമിക്കുന്നു :
ക്രമനമ്പർ
അഡീഷണൽ
ജഡ്ജിയുടെ പേര്
(ശ്രീ/ശ്രീമതി)
വിശദാംശങ്ങൾ
1.
രാമസാമി
ശക്തിവേൽ,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി,
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതി
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതിയിലെ
സ്ഥിരം ജഡ്ജിമാരായി
നിയമിതരായി
1.
പിധനബാൽ,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി,
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതി
1.
ചിന്നസാമി കുമരപ്പൻ,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി,
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതി
1.
കന്ദസാമി രാജശേഖർ,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി,
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതി
1.
ശൈലേഷ് പ്രമോദ് ബ്രഹ്മെ
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി,
ബോംബെ ഹൈക്കോടതി
ബോംബെ ഹൈക്കോടതിയിലെ
സ്ഥിരം ജഡ്ജിമാരായി
നിയമിതരായി
1.
ഫിർദോഷ് ഫിറോസ്
പൂനിവാല,
ബോംബെ ഹൈക്കോടതി
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
1.
ജിതേന്ദ്ര ശാന്തിലാൽ
ജെയിൻ
ബോംബെ ഹൈക്കോടതി
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
1.
മഞ്ജുഷ അജയ്
ദേശ്പാണ്ഡെ
12.08.2025 മുതൽ ഒരു വർഷത്തെ പുതിയ കാലാവധിയിലേക്ക് അഡീഷണൽ ജഡ്ജിയായി നിയമിതയായി