Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
04 MAR 2025 12:22PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges/ Additional Judge in the High Courts:
Sl.
No.
Name the Additional Judge (S/Shri)
Details
1.
Ramasamy Sakthivel,
Addl. Judge, Madras High Court
Appointed as Permanent Judges of the Madras High Court
1.
P. Dhanabal,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Chinnasamy Kumarappan,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Kandasamy Rajasekar,
Addl. Judge, Madras High Court
1.
Shailesh Pramod Brahme,
Addl. Judge, Bombay High Court
Appointed as Permanent Judges of the Bombay High Court
1.
Firdosh Phiroze Pooniwalla,
Addl. Judge, Bombay High Court
1.
Jitendra Shantilal Jain,
Addl. Judge, Bombay High Court
1.
Smt. Manjusha Ajay Deshpande
Appointed as an Additional Judge for a fresh term of one year w.e.f. 12.08.2025

કાયદો અને ન્યાય મંત્રાલય
પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
04 MAR 2025 12:22PM by PIB Ahmedabad
ભારતના બંધારણ દ્વારા પ્રદાન કરવામાં આવેલી સત્તાનો ઉપયોગ કરીને રાષ્ટ્રપતિએ નિમ્નલિખિત એડિશનલ ન્યાયાધીશોને ઉચ્ચ અદાલતોમાં સ્થાયી ન્યાયાધિશો/ એડિશનલ ન્યાયાધીશ તરીકે નિમણૂક કરી છે.
શ્રેણી નંબર
એડિશનલ જજનું નામ (શ્રી)
વિગત
1.
રામાસામી શક્તિવેલ,
એડિશનલ જજ, મદ્રાસ હાઈકોર્ટ
મદ્રાસ હાઈકોર્ટના કાયમી ન્યાયાધિશ તરીકે નિમણૂંક
1.
પી. ધનાબલ
એડિશનલ જજ, મદ્રાસ હાઈકોર્ટ
1.
ચિન્નાસામી કુમારપ્પન,
એડિશનલ જજ, મદ્રાસ હાઈકોર્ટ
1.
કંદાસામી રાજશેખર,
એડિશનલ જજ, મદ્રાસ હાઈકોર્ટ
1.
શૈલેષ પ્રમોદ બ્રહ્મે,
એડિશનલ જજ, બોમ્બે હાઈકોર્ટ
બોમ્બે હાઈકોર્ટના કાયમી ન્યાયાધિશો તરીકે નિમણૂંક
1.
ફિરદોશ ફિરોઝ પૂનીવાલા,
એડિશનલ જજ, બોમ્બે હાઈકોર્ટ
1.
જિતેન્દ્ર શાંતિલાલ જૈન,
એડિશનલ જજ, બોમ્બે હાઈકોર્ટ
1.
શ્રીમતી મંજુષા અજય દેશપાંડે
12.08.2025થી એક વર્ષની નવી મુદત માટે એડિશનલ ન્યાયાધીશ તરીકે નિયુક્ત કરવામાં આવ્યા છે.