Ministry of Parliamentary Affairs
Uttarakhand Legislative Assembly embraces National eVidhan Application
19 FEB 2025 12:38PM by PIB Delhi
The Uttarakhand Legislative Assembly has embraced the National eVidhan Application (NeVA) and become a Digital House.
The Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami and Speaker Smt. Ritu Khanduri inaugurated the National eVidhan Application in the Assembly. The Governor of Uttarakhand, Shri Gurmit Singh also graced the event.

நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சகம்
உத்தராகண்ட் சட்டப்பேரவை தேசிய இ-விதான் செயலியைப் பயன்படுத்தத் தொடங்கியுள்ளது
19 FEB 2025 12:38PM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் சட்டப்பேரவை தேசிய இ-விதான் செயலியை பயன்படுத்தி மின்னணு பேரவையாக மாறியுள்ளது.
உத்தராகண்ட் முதலமைச்சர் திரு புஷ்கர் சிங் தாமி, சட்டப்பேரவைத் தலைவர் திருமதி ரிது கந்தூரி ஆகியோர் சட்டப்பேரவையில் தேசிய இ-விதான் செயலியை தொடங்கி வைத்தனர். உத்தராகண்ட் ஆளுநர் திரு குர்மித் சிங்கும் இந்நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டார்.