Ministry of Parliamentary Affairs
Uttarakhand Legislative Assembly embraces National eVidhan Application
19 FEB 2025 12:38PM by PIB Delhi
The Uttarakhand Legislative Assembly has embraced the National eVidhan Application (NeVA) and become a Digital House.
The Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami and Speaker Smt. Ritu Khanduri inaugurated the National eVidhan Application in the Assembly. The Governor of Uttarakhand, Shri Gurmit Singh also graced the event.

ਸੰਸਦੀ ਮਾਮਲੇ
ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਈ-ਵਿਧਾਨ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨ ਨੂੰ ਅਪਣਾਇਆ
19 FEB 2025 12:38PM by PIB Chandigarh
ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਈ-ਵਿਧਾਨ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨ (NeVA) ਨੂੰ ਅਪਣਾਇਆ ਹੈ। ਇਸ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ, ਹੁਣ ਇਹ ਡਿਜੀਟਲ ਹਾਊਸ ਬਣ ਗਿਆ ਹੈ।
ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਸ਼ਕਰ ਸਿੰਘ ਧਾਮੀ ਅਤੇ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਸਪੀਕਰ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰਿਤੂ ਖੰਡੂਰੀ ਨੇ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਵਿੱਚ ਨੈਸ਼ਨਲ ਈ-ਵਿਧਾਨ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ। ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਸ਼੍ਰੀ ਗੁਰਮੀਤ ਸਿੰਘ ਵੀ ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ।