பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்கியவர்களுக்கான பிரதமரின் விருதுகள் 2024 திட்டம்
14 FEB 2025 6:24PM by PIB Chennai
பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்கியவர்களுக்கான பிரதமரின் விருதுகள், 2024-ன் கீழ் விண்ணப்பங்களை பதிவு செய்தல் மற்றும் சமர்ப்பித்தல் 2025 ஜனவரி 20 அன்று தொடங்கியது.
பின்வரும் பிரிவுகளில் விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்பட்டுள்ளன:-
வகை -1- 11 முன்னுரிமைத் துறை திட்டங்களின் கீழ் மாவட்டங்களின் முழுமையான மேம்பாடு. இந்தப் பிரிவில், 5 விருதுகள் வழங்கப்படும்
வகை 2 - லட்சியத் தொகுதிகள் திட்டம். இந்தப் பிரிவில், 5 விருதுகள் வழங்கப்படும்
வகை 3: மத்திய அமைச்சகங்கள்/துறைகள், மாநிலங்கள், மாவட்டங்களுக்கான புத்தாக்கம். இந்தப் பிரிவில், 6 விருதுகள் வழங்கப்படும்
விண்ணப்பதாரர்கள் தரவுகளைப் பதிவேற்ற வேண்டிய தேவையையும் பல்வேறு அமைப்புகளிடமிருந்து பெறப்பட்ட கோரிக்கைகளையும் கருத்தில் கொண்டு, பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்கியவர்களுக்கான பிரதமரின் விருதுகளுக்காக இணைய தளத்தில் (www.pmawards.gov.in) பதிவு செய்வதற்கும், பரிந்துரைகளை ஆன்லைனில் சமர்ப்பிப்பதற்கும் கடைசி தேதி 14.02.2025-லிருந்து 21.02.2025 (23:59 மணி) வரை நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Scheme for Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration 2024
Last Date for submission of nominations extended to February 21, 2025
14 FEB 2025 6:24PM by PIB Delhi
The registration and submission of nominations under the Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration, 2024 was commenced on January 20, 2025.
The nominations were invited in the following categories:-
Category -1- Holistic Development of Districts under 11 priority sector programmes. In this category, 5 awards would be conferred
Category 2 – Aspirational Blocks Programme. In this category, 5 awards would be conferred
Category 3: Innovations for Central Ministries/Departments, States, Districts. In this category, 6 awards would be conferred
Considering the requirement of data to be uploaded by the applicants and the requests received from various organizations, the last date for registration and online submission of nominations on the web-portal (www.pmawards.gov.in ) under Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration 2024 has been extended from 14.02.2025 to 21.02.2025 (2359 hrs).