Ministry of Parliamentary Affairs
Parliamentary Affairs Minister Shri Kiren Rijiju meets YPO global delegation
29 JAN 2025 1:12PM by PIB Delhi
Union Minister for Parliamentary Affairs, Shri Kiren Rijiju met the YPO global delegation at his office on 28th January. The delegation was hosted by the Hero Motors Company and had members from Israel, USA, UK, Costa Rica, and India.
Shri Rijiju said that the discussions were engaging and revolved around innovation, collaboration and a shared vision for progress.
In a post on ‘X’, the Union Minister wished the YPO Global Delegation a truly purposeful and memorable visit to India. He further said that the delegation members were very impressed with India’s grand new Parliament building.

સંસદીય બાબતોનું મંત્રાલય
સંસદીય બાબતોના મંત્રી શ્રી કિરેન રિજિજુ YPO વૈશ્વિક પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા
29 JAN 2025 1:12PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય સંસદીય બાબતોના મંત્રી શ્રી કિરેન રિજિજુ 28 જાન્યુઆરીના રોજ તેમના કાર્યાલયમાં YPO વૈશ્વિક પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા હતા. આ પ્રતિનિધિમંડળનું આયોજન હીરો મોટર્સ કંપની દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું અને તેમાં ઇઝરાયલ, અમેરિકા, બ્રિટન, કોસ્ટા રિકા અને ભારતના સભ્યો હતા.
શ્રી રિજિજુએ કહ્યું કે ચર્ચાઓ રસપ્રદ હતી અને નવીનતા, સહયોગ અને પ્રગતિ માટે એક સહિયારા દ્રષ્ટિકોણ આસપાસની હતી.
‘X’ પરની એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય મંત્રીએ YPO વૈશ્વિક પ્રતિનિધિમંડળને ભારતની ખરેખર હેતુપૂર્ણ અને યાદગાર મુલાકાતની શુભેચ્છા પાઠવી. તેમણે વધુમાં કહ્યું કે પ્રતિનિધિમંડળના સભ્યો ભારતના ભવ્ય નવા સંસદ ભવનથી ખૂબ પ્રભાવિત થયા હતા.