Prime Minister's Office
Our strides in the toy manufacturing sector have boosted our quest for Aatmanirbharta and popularised traditions and enterprise: Prime Minister
20 JAN 2025 2:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted that the Government’s strides in the toy manufacturing sector have boosted our quest for Aatmanirbharta and popularised traditions and enterprise.
Responding to a post by Mann Ki Baat Updates handle on X, he wrote:
“It was during one of the #MannKiBaat episodes that we had talked about boosting toy manufacturing and powered by collective efforts across India, we’ve covered a lot of ground in that.
Our strides in the sector have boosted our quest for Aatmanirbharta and popularised traditions and enterprise.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રમકડાં ઉત્પાદન ક્ષેત્રમાં આપણી પ્રગતિએ આત્મનિર્ભરતા માટેની આપણી શોધને વેગ આપ્યો છે અને પરંપરાઓ અને ઉદ્યોગસાહસિકતાને લોકપ્રિય બનાવી છે: પ્રધાનમંત્રી
20 JAN 2025 2:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભાર મૂકતા કહ્યું હતું કે, રમકડાં ઉત્પાદન ક્ષેત્રમાં સરકારની પ્રગતિએ આત્મનિર્ભરતા માટેની આપણી શોધને વેગ આપ્યો છે અને પરંપરાઓ અને ઉદ્યોગોને લોકપ્રિય બનાવ્યા છે.
X પર મન કી બાત અપડેટ્સ હેન્ડલ દ્વારા પોસ્ટનો જવાબ આપતા, તેમણે લખ્યું:
"આ #MannKiBaatના એક એપિસોડ દરમિયાન જ્યારે મેં રમકડાં ઉત્પાદનને વેગ આપવા વિશે વાત કરી હતી અને સમગ્ર ભારતમાં સામૂહિક પ્રયાસો દ્વારા અમે આ દિશામાં ઘણું બધું મેળવ્યું છે.
આ ક્ષેત્રમાં આપણી પ્રગતિએ આત્મનિર્ભરતા માટેની આપણી શોધને વેગ આપ્યો છે અને પરંપરાઓ અને ઉદ્યોગોને લોકપ્રિય બનાવ્યા છે."