యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
2024 క్రీడలు, సాహస పురస్కారాలను ప్రదానం చేసిన రాష్ట్రపతి
17 JAN 2025 1:45PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు (2025 జనవరి 17న) రాష్ట్రపతి భవన్‌లో నిర్వహించిన ఒక కార్యక్రమంలో రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము 2024 ఏడాదికిగాను క్రీడలు సాహస అవార్డులను ప్రదానం చేశారు. ఈ అవార్డుల్లో మేజర్ ధ్యాన్‌చంద్ ఖేల్ రత్న అవార్డులు, ద్రోణాచార్య అవార్డులు, అర్జున అవార్డులు, జాతీయ ఖేల్ ప్రోత్సాహన్ పురస్కార్, మౌలానా అబుల్ కలాం ఆజాద్ ట్రోఫీతోపాటు తెన్‌జింగ్ నోర్గే నేషనల్ అడ్వెంచర్ అవార్డులు- 2023 కూడా ఉన్నాయి.
(పైన ఉన్న ఇంగ్లిషు వాక్యానికి.. పురస్కార గ్రహీతల జాబితాను చూడడానికి దయచేసి ఇక్కడ క్లిక్ చేయగలరు.. అని భావం.)

Ministry of Youth Affairs and Sports
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS SPORTS AND ADVENTURE AWARDS 2024
17 JAN 2025 1:45PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, presented the Sports and Adventure Awards 2024 at a function held at Rashtrapati Bhavan today (January 17, 2025). The Awards include Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards-2024; Dronacharya Awards-2024; Arjuna Awards-2024; Tenzing Norgay National Adventure Awards-2023; Rashtriya Khel Protsahan Puruskar-2024; and Maulana Abul Kalam Azad Trophy-2024.
Please click here to see the List of Awardees: