Ministry of Youth Affairs and Sports
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS SPORTS AND ADVENTURE AWARDS 2024
17 JAN 2025 1:45PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, presented the Sports and Adventure Awards 2024 at a function held at Rashtrapati Bhavan today (January 17, 2025). The Awards include Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards-2024; Dronacharya Awards-2024; Arjuna Awards-2024; Tenzing Norgay National Adventure Awards-2023; Rashtriya Khel Protsahan Puruskar-2024; and Maulana Abul Kalam Azad Trophy-2024.
Please click here to see the List of Awardees:

ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਖੇਡ ਅਤੇ ਸਾਹਸੀ ਪੁਰਸਕਾਰ 2024 ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ
17 JAN 2025 1:45PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਸ਼ੁੱਕਰਵਾਰ ਨੂੰ (17 ਜਨਵਰੀ, 2025) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਗਮ ਵਿੱਚ ਖੇਡ ਅਤੇ ਸਾਹਸੀ ਪੁਰਸਕਾਰ 2024 ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ। ਇਨ੍ਹਾਂਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਵਿੱਚ ਮੇਜਰ ਧਿਆਨਚੰਦ ਖੇਲ ਰਤਨ ਪੁਰਸਕਾਰ-2024; ਦ੍ਰੋਣਾਚਾਰਯ ਪੁਰਸਕਾਰ- 2024; ਅਰਜੁਨ ਪੁਰਸਕਾਰ-2024; ਤੇਨਜ਼ਿੰਗ ਨੋਰਗੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਐਡਵੈਂਚਰ ਐਵਾਰਡਸ-2023; ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਖੇਲ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਪੁਰਸਕਾਰ- 2024 ਅਤੇ ਮੌਲਾਨਾ ਅਬੁਲ ਕਲਾਮ ਆਜ਼ਾਦ ਟਰਾਫੀ-2024 ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ।
ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂਆਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਦੇਖਣ ਲਈ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ: